Công trình của bạn đang cần một chiếc máy đục bê tông chất lượng để phục vụ cho nhu cầu công việc. Nhưng bạn chưa biết báo giá máy đục bê tông có được niêm yết và bảo đảm như những gì đã quảng cáo về nó hay không?

Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để cập nhật những thông tin chất lượng và mới nhất từ công ty bạn nhé!

Thông tin về giá của máy đục bê tông makita

bao gia may duc be tong

Máy đọc bê tông hay máy khoan bê tông là dòng máy chuyên dùng để khoan đục những khu vực bê tông cứng ở các công trình xây dựng cầu đường , nhà cửa… Dòng máy này sẽ có tác dụng cực kì hiệu quả đối với những bức tường cỡ lớn khó khăn cho việc đập phá bằng biện pháp thủ công. Loại máy này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức lao động cho công nhân và đảm bảo có thể sử dụng lâu dài.

Máy đục bê tông  của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ chuyên nghiệp tiến tiến nhất của Nhật Bản. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chính xác và chất lượng của sản phẩm trong thời gian sử dụng. Máy có tuổi thọ lâu dài hơn so với các dòng máy thông thường.

Như bạn đã biết dòng sản phẩm của Nhật Bản luôn dẫn đầu và chất liệu cũng như chất lượng của sản phẩm. Từ mẫu mã cho đến kiểu dáng của sản phẩm cúng được tối ưu nhất để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người sử dụng, đem lại hiệu quả công việc cao nhất cho mỗi công trình. mỗi chiếc máy sẽ có giá dao động từ 13 đến 15 triệu đồng trên một máy. Cũng có những sản phẩm có mức giá thấp hơn tùy thuộc vào kích cỡ và công suất của sản phẩm.

Sản phẩm máy đục bê tông makita có giá thành hợp lý, tất các mã sản phẩm đều được niêm yết trên trang chủ của công ty , nên bạn sẽ không lo bị lạm dụng giá hay đột ngột tăng giá như một số trường hợp công ty kinh doanh khác.

Lưu ý khi sử dụng máy đục bê tông Makita

bao gia may duc be tong

Bạn không cần có chuyên môn kỹ thuật cao mới có thể sử dụng được máy, Chỉ với vài thao tác là bạn bạn đã có thể ghi nhớ và  hoạt động máy một cách bình thường.

Người cần máy khoan ở tư thế đứng thoải mái và giữ máy cố định để mặt khoan tiếp xúc trực tiếp với mặt phẳng hoặc điểm cần đục phá. Nên giữ chắc máy để không bị rung lắc làm chệch điểm bạn cần khoan cắt. Thường xuyên quan tâm và điều chỉnh chế độ và tăng chế độ từ chậm cho đến nhanh để mũi khoan có thể tiến sâu vào bên trong.

Người tiến hành sử dụng máy nên có những thiết bị bảo hộ khi làm việc, bởi bê tông sẽ tỏa ra những làn khói bụi gây ảnh hưởng đến cơ thể như hệ hô hấp và da của ta. Bạn có thể chú ý đến một số sản phẩm sau: Khảo trang, mũ bảo hiểm, quần áo bảo hộ, gang tay…

Trên đây là những thông tin quan trọng về báo giá máy đục bê tông makita. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn 24/24 mỗi ngày. Bạn có thể để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhiều hơn.

Liên hệ đặt mua ngay hôm nay:

Hotline: 091 18 05 006

Website:  dungcumakita.com.vn