Nhu cầu sử dụng máy khoan bê tông cầm tay ngày một tăng cao, bởi tính tiện lợi mà nó đem lại cho người dùng. Kéo theo đó, giá máy khoan bê tông cầm tay cũng là vấn đề hiện đang được bàn luận nhiều.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sản phẩm ngay trong bài viết sau.

Nguyên lý hoạt động của máy khoan bê tông cầm tay

Cũng giống như các loại thiết bị máy cầm tay khác, máy khoan bê tông cầm tay hoạt động tốt là nhờ vào các thành phần cấu tạo bên trong máy. Vì thế để máy hoạt động tốt, trước khi khởi động máy, bạn nên khởi động nguồn cấp điện trước cho máy, tiếp theo điều chỉnh điện áp. Nhờ đó nguồn điện sẽ tạo nên dòng điện một chiều đi đến chỗ than làm cho động cơ hoạt động.

gia may khoan be tong cam tay

Khi động cơ quay sẽ truyền chuyển động đến bộ truyền động khiến cho trục gắn với mũi khoan cũng quay theo, lúc này máy khoan sẽ thực hiện chức năng khoan của mình. Bên cạnh đó khi động cơ quay cũng sẽ làm quạt gió quay theo, giúp làm mát động cơ của máy khoan cầm tay trong khi hoạt động.

Máy khoan bê tông cầm tay có đặc điểm nổi trội gì?

Máy khoan bê tông nhìn chung đều có thiết kế nhỏ gọn nhưng không phải vì thế mà công suất kém, ngược lại công suất làm việc của máy lại vô cùng mạnh mẽ. Hiệu suất làm việc của máy đảm bảo, luôn ổn định có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng. Máy khoan bê tông đa phần đều được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại vào bậc nhất, đồng thời được trải qua công nghệ gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, mỗi bộ phận của máy đều mang một chức năng riêng biệt, đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Kiểu dáng máy đơn giản nhưng cũng khá đẹp mắt, được thiết kế thuận tiện, có nhiều màu sắc, đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Các nút bấm điều khiển khá nhẹ được bố trí rất hợp lý, tay cầm vừa vặn, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng, giúp người dùng giảm tình trạng bị mỏi tay khi sử dụng máy trong nhiều giờ. Nhờ đó, máy giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức khi làm việc, có thể tăng năng suất lao động tối ưu.

Không chỉ thế mà máy còn có sự đàn hồi tốt, đó cũng là một ưu điểm nổi trội của máy, khả năng cách điện, cách nhiệt hiệu quả, giúp an toàn cho người sử dụng đồng thời tăng thêm tuổi thọ cho máy. Với Máy khoan bê tông cầm tay giúp bạn có thể sử dụng trong nhiều giờ mà vẫn không bị nóng, mang đến sự an toàn khi sử dụng.

gia may khoan be tong cam tay

Lưu ý sử dụng máy khoan bê tông cầm tay

Để giúp máy khoan bê tông cầm tay được bền bỉ và hoạt động tốt nhất, người dùng cần có chế độ bảo dưỡng máy thường xuyên:

  • Thường xuyên kiểm tra độ lệch tâm máy khoan cầm tay.
  • Thường xuyên kiểm tra tình trạng của máy khoan và thay thế các bộ phận bị mòn khi cần thiết.
  • Khi bị hỏng hóc gì cần đưa đi sửa chữa máy ngay để công việc diễn ra an toàn hơn cho bạn.

Hi vọng qua bài viết sẽ đem lại cho bạn đọc thêm nhiều thông tin bổ ích trong việc sử dụng máy khoan bê tông cầm tay tốt hơn.


HOTLINE HỖ TRỢ: 091 18 05 006

Chúng tôi giao hàng và thu tiền tại nhà.

Phân phối hàng trên toàn quốc

Đóng gói hàng kín đáo dưới dạng quà tặng.

Website: https://dungcumakita.com.vn


Từ khóa: