Máy khoan chạy pin Makita hiện nay là một trong những dòng máy ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày vì nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội. 

Máy khoan chạy pin Makita  sử dụng nguồn năng lượng pin để cung cấp và không phụ thuộc vào nguồn điện nên có thể sử dụng ở bất kỳ đâu. Đối với những nơi có điều kiện làm việc khó khăn hoặc khó có thể kéo được nguồn điện đến gần thì có thể lựa chọn sản phẩm này. 

Các dòng máy khoan chạy pin của thương hiệu Makita bán trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều nguồn gốc khác nhau. Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc như thế nào để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý sẽ được chúng tôi chia sẻ thông qua bài viết sau đây. 

May khoan makita co do ben cao

Máy khoan Makita có độ bền cao

Máy khoan chạy pin Makita có những nguồn gốc xuất xứ như thế nào?

Các dòng máy khoan chạy pin của thương hiệu Makita hiện nay mặc dù đều là sản phẩm chính hãng nhưng nó sẽ có những nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Để giúp cho quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu những nguồn gốc phổ biến của dòng máy khoan này. 

Máy khoan chạy pin có nguồn gốc từ Trung Quốc 

Mặc dù các dòng máy khoan của thương hiệu Makita nhưng nó lại ghi làm sản xuất tại Trung Quốc. Đây là một trong những dòng máy khoan phổ biến bán trên thị trường Việt Nam hiện nay nhiều hơn hẳn. Các dòng máy khoan này cũng là của thương hiệu Makita áp dụng công nghệ và linh kiện của Nhật nhưng lại được sản xuất tại thị trường Trung Quốc. 

  • Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi các thương hiệu lớn thường đặt nhà máy tại các quốc gia có chi phí nhân công rẻ.
  • Trung Quốc là một trong những quốc gia cung cấp nhân công với giá rẻ và là thị trường tiêu thụ rộng lớn.
  • Chính vì lý do đó mà thương hiệu Makita đã đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc để sản xuất các dòng máy nhằm dễ dàng hơn trong việc tiêu thụ ở các nước châu Á. 

Do giá nhân công của Trung Quốc rẻ hơn rất nhiều so với giá nhân công của Nhật Bản nên giá thành của các sản phẩm máy khoan chạy pin sản xuất tại Trung Quốc sẽ rẻ hơn nhiều. Và khách hàng cũng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm này vì nó vẫn đảm bảo chất lượng của Nhật Bản nhưng giá thành phù hợp. 

Máy khoan chạy pin Nhật bãi 

May khoan makita nhat bai kho co link kien thay the

Máy khoan Makita Nhật bãi khó có linh kiện thay thế

Máy khoan chạy pin Makita gắn mác Nhật bãi thông thường là các sản phẩm sản xuất tại thị trường Nhật Bản và tiêu dùng trong nước. Những sản phẩm này thông thường là sản phẩm đã qua sử dụng hoặc hàng thanh lý bán vào một số thị trường khác ngoài nước. 

Mặc dù đây là một trong những sản phẩm của Makita nhưng nó chủ yếu tiêu dùng trong nước.

  • Khi chúng ta lựa mua các dòng máy này rất khó để đánh giá được chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.
  • Thời gian mà người sử dụng đã dùng dòng máy khoan này là bao lâu thì chúng ta hoàn toàn không biết được.
  • Và rất khó để có thể kiểm định được chất lượng của dòng máy khoan Nhật bãi nếu như chúng ta không phải là người trong nghề.

Và một trong những nhược điểm khi mua các sản phẩm máy khoan nhật bãi đó chính là rất khó để tìm kiếm được linh kiện thay thế nếu như máy bị hư hỏng. Và để mua được các sản phẩm máy khoan chất lượng thì chúng ta phải am hiểu cũng như lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín. 

Máy khoan dùng pin thanh lý 

Máy khoan Makita thanh lý là một trong những dòng máy khoan có giá thành rẻ vì nó đã qua sử dụng.

  • Ưu điểm của các dòng máy khoan thanh lý là nó có thể dễ dàng tìm kiếm linh kiện để thay thế khi máy gặp tình trạng hư hỏng.
  • Tuy nhiên một trong những vấn đề mà dòng máy khoan thanh lý cũng giống như các dòng máy khoan nhật bãi đó là khó có thể xác định được độ bền và chất lượng 

Chính vì lý do đó mà khi chúng ta có nhu cầu mua các dòng máy khoan dùng pin thanh lý phải am hiểu kỹ thuật về máy. Cũng như phải lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo các dòng máy khoan này có độ bền và thời gian sử dụng tốt. 

May khoan makita co cong suat manh me

Máy khoan Makita có công suất mạnh mẽ

Mua máy khoan chạy pin ở đâu?

Trong tất cả các sản phẩm trên thì sản phẩm máy khoan chạy pin sản xuất tại thị trường Trung Quốc là có ưu điểm nổi trội hơn hẳn. Tuy nhiên khi chúng ta tìm mua sản phẩm này cũng nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín nhằm tránh mua phải cái sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

Đại lý Makita hiện nay là một trong những đơn vị phân phối các dòng máy khoan pin của thương hiệu Makita với nhiều dòng máy khác nhau để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006 để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật về máy khoan.