Máy khoan bê tông

Máy khoan bê tông Makita cầm tay giá rẻ chính hãng các loại, hiện đang được bày bán tại dungcumakita.com.vn.

Đuôi mũi khoan được cặp vào đầu máy khoan, và được ấn vào mục tiêu và xoay tròn. Đầu mũi khoan thực hiện việc cắt bằng các vật liệu từng lát mỏng.

Máy khoan Makita đa dạng về chủng loại.

Dòng máy khoan Makita phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau:

Khoan thường: Được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với công việc bắt vít và khoan các chi tiết chính xác, chuyên dùng cho từng chất liệu như tường, gỗ, kim loại (nhôm, thép); thích hợp sử dụng trong ngành mộc, ngành quảng cáo, trần thạch cao hoặc bắn các loại mái tôn…

Khoan động lực: Đa năng và mạnh mẽ, phù hợp với các công việc khoan trên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, tường và kim loại. Mạnh mẽ hơn máy khoan thường thích hợp sử dụng cho hộ gia định và các công trường vừa và nhỏ.

Máy khoan bê tông (khoan búa): Mạnh mẽ và bền bỉ nhất trong các dòng máy Makita với hiệu suất khoan bê tông siêu việt.

Tùy theo vào mục đích sử dụng, Dụng cụ cầm tay bosch sẽ chăm sóc và tư vấn cho người dùng từng dòng máy, đáp ứng đúng nhu cầu làm việc.

Dụng cụ cầm tay Bosch luôn hướng mục tiêu “lợi ích và sự hài lòng của người dùng” lên hàng đầu.

Máy khoan bê tông mạnh mẽ và vượt trội

Với các chuyên gia, thợ lành nghề trong ngành xây dựng và công nghiệp nặng, Máy khoan bê tông Makita là lựa chọn phù hợp cho công việc như khoan sắt, gỗ; khoan, đục tỉa bê tông.

Ưu điểm nổi bật của dòng máy này là động cơ mạnh mẽ và bền bỉ;  thiết kế chắc chắn và cứng cáp.

Với nút điều chỉnh tốc độ điện tử và nút đảo chiều thuận tiện giúp cho việc khoan các chi tiết chính xác hơn và dễ dàng sử dụng .

Hiển thị 1–16 trong 28 kết quả