Mua máy khoan bê tông cũ Trung Quốc có nên hay không? Máy khoan đang ngày càng trở nên thông dụng. Nhưng để lựa chọn được một chiếc máy khoan vừa ý mà giá bán hợp túi tiền của mình thì không phải chuyện đơn giản.

Máy khoan bê tông cũ thường có giá thành khá rẻ, nhất là các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên liệu rằng một chiếc máy giá rẻ thì chất lượng sản phẩm có tốt hay không?

Có nên chọn mua máy khoan bê tông cũ Trung Quốc?

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua cho mình một chiếc máy khoan bê tông để phục vụ cho nhu cầu công việc ở nhà. Dùng để khoan tường, sửa chữa đồ đạc trong nhà thì bạn nên mua một chiếc máy khoan động lực. Với giá thành vừa phải, không cần những tính năng đặc biệt nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Máy khoan bê tông cũ giá rẻ

Máy khoan bê tông cũ

Còn đối với những ai đang có nhu cầu mua máy khoan về để làm công việc chuyên môn. Thì chúng ta cần phải hiểu rõ chức năng của nó. Ví dụ như bạn đang cần bắn vít. Bạn phải chọn mua máy khoan động lực, không thể nào bạn dùng máy khoan búa để bắn vít cả.

Cho nên tốt nhất hãy chọn mua một chiếc máy chỉ sử dụng tính năng nổi bật nhất thôi. Còn tính năng phụ kia thì đôi lúc dùng thì được. Nhưng để dùng liên tục thì phải mua máy phù hợp với công việc đó.

Giá bán của máy khoan bê tông cũ

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều máy khoan giả, máy khoan bê tông cũ. Liệu chúng ta có nên mua chúng với giá bán chỉ bằng 1/3 giá máy chính hãng? Câu trả lời là:

  • Nếu bạn biết về máy khoan, biết cách chọn máy như nào thì bạn có thể mua chúng với giá rẻ và vẫn phục vụ tốt công việc của bạn.
  • Nếu bạn là người không chuyên, chỉ mua máy về để sử dụng với mục đích ở nhà. Thì tốt nhất bạn nên chọn mua cho mình một chiếc máy mới, Makita là thương hiệu đáng xem xét. Với giá thành bây giờ để mua được một chiếc máy khoan thì không phải là quá khó. Hãy cân nhắc trước khi mua máy nhé.
Hình ảnh một chiếc máy giá rẻ

Hình ảnh máy khoan bê tông cũ

Mua máy khoan chất lượng tốt ở đâu

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng phân phối máy khoan cầm tay trên địa bàn Hà Nội. Nhưng liệu tất cả các cửa hàng đó sẽ bán đúng máy chính hãng, giá cả thì đúng. Hay là chỉ bán những chiếc máy lậu Trung Quốc với giá thành cao ngất ngưởng. Có nhiều chứ, ở đây tôi sẽ nói về những người không biết gì về máy khoan khi đi mua. Khi biết bạn có nhu cầu mua họ sẽ nêu ra những chiếc máy đẹp nhất, nhiều tính năng vượt trội để vừa lòng bạn. Đến khi bạn ưng rồi hỏi giá, một cái giá gấp 2,3 lần gía chính của nó.

Hãy thử nghĩ xem, với cái giá đấy nếu bạn biết một chút về máy khoan tin chắc bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp hơn với mình. Vì nhu cầu của mình thì ít nhưng tính năng của máy lại nhiều mình có cần đâu. tội gì mình phải bỏ tiền để mua nó về rồi để đấy. Nếu bạn chưa biết nơi nào để tham khảo giá, bạn có thể mua tại dungcumakita.com.vn cho chiếc máy khoan bê tông tốt nhất .

Tại đây bạn có thể tham khảo giá của rất nhiều loại máy khác nhau. Và tôi dám chắc một điều là tất cả mặt hàng ở đây đều là chính hãng hết. Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái, đưa ra sự lựa chọn phù hợp và chọn lựa đúng đắn.


Đại Lý Makita chúc bạn thành công!

Liên hệ đặt mua ngay hôm nay:

Hotline: 091 18 05 006

Website:  dungcumakita.com.vn

Địa chỉ uy tín: 69B Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Đại lý chuyên bán máy khoan tại Hà Nội.


Từ khóa: