Trong lĩnh vực xây dựng máy khoan bê tông Makita là một trong những dụng cụ không thể nào thiếu được. Không chỉ đảm bảo hiệu quả công việc mang lại mà còn giúp người dùng sử dụng an toàn hơn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua máy khoan bê tông Makita sao cho đúng hết. Vậy những lưu ý dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích đối với người dùng, mời cùng đón xem nhé!.

may khoan be tong Makita rat duoc ua chuong

Máy khoan bê tông Makita rất được ưa chuộng

Mua máy khoan bê tông Makita chính hãng

Những sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu Makita đều có được mức giá niêm yết nhất. Đối với các hàng giả thường sản xuất với mức giá rẻ hơn từ ¾ lần so với khi mua máy khoan bê tông Makita chính hãng nhằm mang lại sự thu hút đối với khách hàng. Tuy nhiên, khi sử dụng chất lượng sản phẩm “nhái” chắc chắn không tốt bằng sản phẩm chính hãng. Nếu bạn đã biết mức giá của dòng máy khoan định mua nhưng khi bạn tìm thấy nơi mua rẻ hơn rất nhiều nên cẩn thận vì rất có thể đây là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Bạn đừng quên xem xét phiếu bảo hành giúp bạn tin tưởng hơn về sản phẩm mà bạn đang tính mua.

  • Đối với phiếu bảo hành còn là cơ hội để bạn trả lại sản phẩm nếu như phát hiện mình mua máy khoan bê tông Makita không chính hãng hoặc đem đến sửa chữa nếu như lỡ chúng có vấn đề gì.
  • Đây trở thành một trong những cách lựa chọn mua máy khoan bê tông Makita chính hãng mà nhiều người hay áp dụng nhất hiện nay.
may khoan be tong Makita nen chon san pham chinh hang

Máy khoan bê tông Makita nên chọn sản phẩm chính hãng

Lưu ý:

  • Một trong những cách giúp bạn kiểm tra sản phẩm có phải hàng chính hãng của thương hiệu Makita hay không đó là dựa vào vỏ máy.
  • Bởi trên vỏ hộp của các hàng chính hãng luôn chắc chắn, mối trên với độ tinh xảo cao và khít lại với nhau.
  • Còn khi mua phải một sản phẩm giả hoặc nhái sẽ có những điều ngược lại.
  • Tuy nhiên, đây là cách chọn mua máy khoan bê tông Makita chính hãng khó đối với nhiều người bởi không phải ai nhìn vào cũng có thể phân biệt được luôn.

Xác định đúng nhu cầu công việc khi mua máy khoan bê tông

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy khoan bê tông đến từ các thương hiệu khác nhau nhìn chung mức giá thành cũng có sự chênh lệch nhất định. Cho nên trước khi mua cần xác định rõ nhu cầu công việc như thế nào để tránh mua phải loại được tích hợp quá nhiều tính năng mà bản thân lại không bao giờ dùng đến như vậy rất lãng phí đúng không nào.

Bạn không xác định rõ mục đích mua thì chỉ tiêu tốn thêm khoản tiền không đáng có.

may khoan be tong Makita phu hop voi nhieu moi truong lam viec

Máy khoan bê tông Makita phù hợp với nhiều môi trường làm việc

Ngoài việc tiêu tiền đúng chỗ thì khi xác định rõ nhu cầu công việc còn giúp bạn mua máy khoan bê tông Makita đúng sản phẩm loại phù hợp công việc hơn. Nếu như bạn làm việc tại những nơi cao thì nên chọn loại máy khoan bê tông trọng lượng nhẹ để khi thao tác sẽ thuận lợi và an toàn hơn.

Bên cạnh đó, nếu như bạn chỉ mua về sử dụng tại nhà thì có thể ưu tiên đến những loại có tính năng mà mình đang cần nhằm tránh gây nên các lãng phí.

Hiểu rõ tính năng máy khoan bê tông Makita

Nhìn chung mỗi loại máy khoan bê tông Makita thường được sản xuất với nhiều kích thước lẫn hình dáng khác nhau chúng mang đến công dụng chuyên biệt. Bạn cần phải xem xét nhu cầu sử dụng chính là khoan gỗ, khoan tường hay khoan bê tông để lựa chọn ra loại máy khoan có dây hoặc không có dây.

may khoan be tong Makita de dang su dung

Máy khoan bê tông Makita dễ dàng sử dụng

Tiếp đến bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại máy khoan bê tông thường được điều khiển bằng điện tử hay mê men xoắn ốc. Nhờ thế sẽ hỗ trợ hơn cho các bạn trong một số hoạt động nặng nhờ vào các lực bổ sung. Khuyết điểm khi mua máy khoan bê tông Makita kiểu này chính là không phù hợp để khoan trên bề mặt gỗ vì dễ gây nên các hư hỏng và khiến bề mặt không được đẹp.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào tính chất công việc mà bạn sẽ đưa ra lựa chọn loại máy có dây hay loại máy dùng pin. Trong trường hợp lựa chọn mua máy dùng pin thì nên ưu tiên dùng pin Niken hoặc Li-ion.

Kết bài:

Trên đây là một số thông tin chính cần nắm khi mua máy khoan bê tông Makita. Vậy nếu muốn mua đúng sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất hãy đến với đại lý Makita chúng tôi. Đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đến từ thương hiệu Makita Nhật hứa hẹn sẽ khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng. Vậy cảm ơn các bạn đã dõi theo bài đọc, hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo.