Bạn đã biết cách dùng máy đục bê tông cầm tay đúng cách chưa? Máy đục bê tông cầm tay là một loại dụng cụ quan trọng phục vụ công việc xây dựng nhà cửa. Máy hiện tại rất đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Dùng máy đục bê tông đúng cách giúp bảo quản máy lâu hơn. Máy đục cầm tay được thiết kế dành riêng cho việc khoan trên bề mặt bê tông cứng. Với cơ chế hoạt động là cơ cấu bên trong máy khoan. Tạo nên một lực tác động trực tiếp lên trục khoan. Máy vừa khoan vừa đập khiến mũi khoan tiến sâu hơn. Cấu tạo này giúp có thể công phá những đối tượng cứng đầu mà các loại khoan khác không làm được.

Xem thêm:

Những lưu ý khi sử dụng máy khoan đục bê tông an toàn

Trên máy đục bê tông cầm tay thường được trang bị chức năng điều khiển tốc độ điện tử. Người điều khiển dễ dàng điều chỉnh tốc độ và tần suất.

  • Điều chỉnh hợp lý các chức năng đảo chiều cho phù hợp.
  • Lựa chọn chế độ khoan phù hợp với vị trí khoan đục.
  • Trang bị đồ bảo hộ lao động an toàn giúp tránh các loại vật liệu bắn vào người.

dùng máy đục bê tông

Trên thị trường có rất nhiều loại máy đục bê tông, tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Các loại máy đục bê tông có thiết kế khá phong phú, đa dạng. Mỗi loại đều có các ưu điểm riêng giúp cho việc khoan cắt bê tông được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Một số loại máy đục bê tông nổi bật có thể kể đến như: Gomes, FEG, Bosch, Makita,…

Các nhà sản xuất đã có nhiều bước cải tiến mới và sáng tạo để có thể tạo ra được nhiều sản phẩm. Nhiều loại mang thiết kế kiểu dáng bắt mắt, ấn tượng. Đặc biệt có thể khoan đục sắc bén tại các mảng bê tông cứng đầu một cách dễ dàng, tiện lợi hơn.

Lưu ý khi mua máy khoan cắt bê tông

Trong các trường hợp tại các mảng tường, mảng bê tông lớn, đồ sộ thì không thể dùng mình máy khoan để làm việc. Máy đục bê tông mới là dụng cụ cần thiết nhất trong công cuộc khoan cắt bê tông.

>> Với một chiếc máy khoan, máy đục bình thường, việc khoan đục sẽ rất khó khăn và vất vả, mất nhiều thời gian. Do đó, khi làm việc, chúng ta nên chọn loại máy có công suất đục nhanh chóng, mức va đập ổn định. Đồng thời sẽ giúp làm tăng thêm tuổi thọ của máy đục bê tông.

Tùy theo từng loại máy đục bê tông sẽ có mức giá dao động từ 8- 40 triệu. Mỗi loại đều có công suất hoạt động khác nhau. Chọn máy phụ thuộc vào mục đích sử dụng để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho nhu cầu làm việc.

dùng máy đục bê tông

Nên mua máy khoan đục bê tông cầm tay giá tốt ở đâu?

Đứng trước thị trường với vô vàn các loại máy đục bê tông cầm tay khác nhau. Điều này khiến khách hàng băn khoăn khi muốn mua về một chiếc chất lượng.

Công ty TNHH XNK Hiền Lộc là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp tất cả các loại máy đục bê tông cầm tay chất lượng cao. Giá tốt nhất thị trường, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đại Lý Makita chúc bạn thành công.


Liên hệ đặt mua ngay hôm nay:

Hotline: 091 18 05 006

Website:  dungcumakita.com.vn

Địa chỉ uy tín: 69B Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Đại lý chuyên bán máy đục bê tông tại Hà Nội.

 

Từ khóa: