Phân biệt máy cắt nhôm Makita chính hãng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi từ lâu Makita đã thể hiện ưu thế  rõ rệt trên thị trường không chỉ Việt Nam.

Những sản phẩm giả, nhái của Makita ngày càng nhiều và tinh vi hơn. Nhằm đánh lừa người dùng và thu lợi nhuận. Vậy làm sao để phân biệt máy cắt nhôm Makita chính hãng và máy giả chính xác nhất? Hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 đặc điểm dưới đây.

Các bài viết liên quan:

Cách phân biệt máy cắt nhôm chính hãng Makita

29 may cat nhom makita chinh hang a-min

Máy cắt nhôm chính hãng bao giờ cũng có font chữ đẹp, rõ ràng và không bị phai, ngược lại máy giả sử dụng công nghệ yếu kém sẽ có chữ mờ nhạt, không rõ ràng và thậm chí bị lem.

Nhưng đây không hẳn là điều kiện tiên quyết bởi công nghệ in hiện nay quá tràn lan, để tạo ra một sản phẩm in giống như bản mẫu và không bị bạc màu là điều hoàn toàn dễ. Vì thế bạn cần tinh ý đến từng chi tiết trên nhãn mác đó.

Tem chống hàng giả trên máy giả không có hoặc mờ nhạt

Sản phẩm thật sẽ được bộ có thẩm quyền cấp phép và cấp công nghệ in tem hiện đại. Khó có đơn vị hàng nhái nào bắt chước kịp.

Những chiếc máy Makita chính hãng thì tem của nó có kèm theo dòng chữ Makita Genuine Product. Còn máy giả không có tem hoặc thay thế dòng chữ Makita Genuine Product này bằng một dòng chữ khác, có thể là chữ Trung Quốc.

Giá cả sản phẩm chính hãng và sản phẩm nhái cách nhau khá nhiều

Trên thực tế, một chiếc máy khoan nhái chỉ có bằng 1 nửa hoặc một phần ba so với hàng chính hãng. Nhưng tùy thuộc vào người bán, người ta tung chiêu nâng giá lên cao sát với giá sản phẩm chính hãng và thấp hơn một chút không đáng kể. Đây là chiêu thức lừa đơn giản và rất dễ dụ người nếu bạn không đủ kiến thức kiểm chứng máy móc.

Vỏ hộp máy khoan thật chắc chắn hơn vỏ hộp máy giả

Vì là hàng thật nên nhà sản xuất rất chú trọng đến từng chi tiết kể cả vỏ hộp. Vỏ hộp của máy thật luôn chắc chắn, dày dặn và sử dụng chất liệu giấy cao cấp hơn so với hộp giả.

Trên vỏ hộp giả thì mối nối của chúng rất nham nhở. Không có độ tinh xảo cao và không khít nhau.

29 may cat nhom makita chinh hang b-min

Trên một số sản phẩm giả, nếu bạn không chú ý sẽ  không thể thấy sự khác biệt đó chính là logo. Chẳng hạn trên lưới cắt nhôm chính hãng của Makita là dòng chữ mực in đậm màu đen. Trên sản phẩm giả lại là nét chữ màu trắng với viền đen.

Chi tiết thông tin trên hàng nhái cũng dại hơn, kém tinh tế và mờ nhạt hơn rất nhiều so với hàng thật.

Mua máy cắt nhôm Makita chính hãng ở đâu?

Cách dễ dàng và đơn giản nhất để mua một máy cắt Makita chính hãng đó chính là tìm đến địa chỉ mua uy tín trên thị trường. Và địa chỉ bán đó cần đáp ứng cho bạn hàng loạt yêu cầu như:

Thương hiệu khẳng định qua thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động lâu năm chứng minh uy tín lớn.

Lượng khách hàng lui đến mỗi ngày

Cửa hàng kinh doanh sản phẩm tốt sẽ được khách hàng biết đến đông đảo và lượng đơn hàng nhiều  hơn.

Dịch vụ tư vấn, chắm sóc khách hàng tốt

Giá cả tốt, phù hợp với giá máy

Và những điều kiện trên đều có đủ tại CÔNG TY TNHH XNK HIỀN LỘC. Bạn sẽ được chăm sóc tận tình và tư vấn chu đáo nhất với mỗi dòng sản phẩm quan tâm. Vì thế, hãy yên tâm đến với chúng tôi và chọn mua một máy cắt nhôm Makita chính hãng.

Nếu có quan tâm đến bất cứ sản phẩm nào khác về dụng cụ cầm tay như: máy khoan bê tông, máy cắt sắt, cắt nhôm, máy mài… hãy nói với chúng tôi để được tư vấn đúng yêu cầu. Và nếu có mong muốn mua hàng online chính hãng, hãy truy cập ngay https://dungcumakita.com.vn . Trân trọng!

Đại Lý Makita chúc bạn thành công!

Liên hệ hỗ trợ ngay:

Hotline: 091 18 05 006

Website:  dungcumakita.com.vn

Đại lý chuyên bán máy cắt nhôm Makita tại Hà Nội

 

Từ khóa: