Máy khoan dùng pin giá rẻ là một loại vật dụng rất cần thiết trong gia đình. Sản phẩm ra đời nhằm phục vụ việc sửa chữa nội thất trong nhà và ngoài trời, hay tại các công trường xây dựng.

Xem thêm:

Máy chuyên dùng trong việc khoan lỗ, bắn vít, tháo vít.. và có thể làm được trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm máy khoan dùng pin giá rẻ mà hiện đang được nhiều người tin dùng nhất.

Đặc điểm kỹ thuật của máy khoan pin giá rẻ

may khoan dung pin gia re 1

Máy khoan vặn vít dùng pin giá rẻ được thiết kế trên công nghệ CXT bảo vệ mới, có khả năng ngăn chặn nước và bụi xâm nhập vào bên trong máy giúp động cơ gia tăng thêm độ bền bỉ theo thời gian.

Do sản phẩm không có ma sát và nhiệt lượng được tạo ta từ chổi than rất ít nên có thể làm giảm độ nóng của động cơ, đồng thời tăng khối lượng công việc chỉ với 1 cục pin đầy có thể sử dụng liên tục trong môi trường công nghiệp nặng.

Máy chuyên dụng trong các công việc khoan bắn vít ở trên cao, hay những nơi xa nguồn điện lưới rất thuận tiện.

Ưu điểm nổi trội của máy khoan dùng pin giá rẻ

Máy khoan dùng pin được làm từ chất liệu nhựa và hợp kim cao cấp giúp máy có thể chịu được va đập tốt, hạn chế việc máy bị biến dạng. Đồng thời máy có thể làm việc tốt ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt.

Máy khoan dùng pin giá rẻ được sử dụng pin với nguồn điện thế 12V. Do là dòng máy sử dụng pin nên không cần dây điện vướng víu, rất thuận tiện cho công việc và di chuyển tới nơi làm việc. Máy khoan dùng pin giá rẻ hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu công việc trên các bề mặt chất liệu khác nhau.

Máy khoan pin giá rẻ là dòng máy đa dụng nhiều chức năng và tốc độ, giúp bạn đáp ứng mọi yêu cầu công việc từ đơn giản đến phúc tạp.

Máy có đa chức năng: có thể khoan được, thép, tường gỗ và vặn vít trên cùng 1 loại máy.

Tuổi thọ pin cao: pin máy sạc nhanh, tuổi thọ pin cao, trung bình có thể sử dụng được từ 3-5 năm.

Trọng lượng máy siêu nhẹ, kèm theo đai lưng hỗ trợ khi làm việc trên cao, tạo cảm giác an toàn hơn khi làm việc.

Tại sao nên sử dụng máy khoan chạy pin giá rẻ?

may khoan dung pin gia re 1

Máy khoan pin giá rẻ là thiết bị hữu ích dành cho các xưởng cơ khí, các công trình xây dựng và cả hộ gia đình khi cần sản xuất và chế tác các sản phẩm.

Bên cạnh đó sản phẩm mang tính ứng dụng cao trong ngành công nghiệp, xây dựng, sửa chữa, cơ khí … và cũng là một vật dụng cần thiết có mặt hầu hết trong các gia đình.

Máy khoan dùng pin giá rẻ còn có thiết kế như một loại máy tiện dụng, có thể sử dụng ở bất kì hoàn cảnh nào, hay bất cứ nơi đâu, cũng không cần phải lo lắng khi mất điện, hay làm việc ngoài sân vườn nơi cách xa hay không có nguồn điện để kết nối.

Nên mua máy khoan giá rẻ ở đâu?

Máy khoan giá rẻ được dungcumakita.com.vn chính thức phân phối. Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghiệp, phục vụ mọi nhu cầu công việc.

Các sản phẩm do đơn vị cung cấp luôn đảm bảo chất lượng chính hãng và giá tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khi bạn cần.

Liên hệ đặt mua ngay hôm nay:

Hotline: 091 18 05 006

Website:  dungcumakita.com.vn

Xem thêm: Dụng cụ dùng pin đa năng Makita 

Từ khóa: