Hiện nay ở các công trình xây dựng cầu đường và nhà của rất chuộng sử máy đục bê tông cầm tay, loại máy này tiện lợi với nhiều công dụng khác nhau nên được đưa vào sử dụng rộng rãi tại các công trường.

Bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm .

Thông tin về máy đục bê tông mini

may duc be tong cam tay

Để có thể đục được những mảng bê tông lớn và cứng thì cần tốn rất nhiều công sức và nhân công lao động. Nhưng đó là những vật dụng máy móc cũ, khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ có cơ hội nhận được những mẫu máy chất lượng nhất đảm bảo công việc đơn giản và hiệu quả hơn.

Sản phẩm của chúng tôi có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài với công suất lớn mà không ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của bạn. Hơn nữa, máy càng làm càng êm không bị giật khục và tự ngắt máy như một số loại máy thông thường.

Được sản xuất trên dây chuyền  hiện đại của Nhật Bản nên bạn có thể yên tâm về chất liệu cũng như chất lượng của máy.  Chúng có khả năng chống lại quá trình ăn mòn của không khí, nên máy dù được sử dụng lâu rồi vấn trông như mới.

Ưu điểm của máy đục bê tông Makita

may duc be tong cam tay 1

  • Cân bằng nhiệt độ cho máy: trên thân máy có hệ thống lỗ tỏa nhiệt cho máy hoạt động trong thời gian dài, nên sản phẩm có thể hoạt động mạnh với công suất lớn và thời gian dài. Với chế độ tản nhiệt tốt sản phẩm của bạn sẽ bên bỉ với thời gian.
  • Độ bền cao: Được làm từ chất liệu cao cấp nhất, có khả năng chịu va đập mạnh. Phần vỏ bọc của máy được thiết kế vỏ cao su tạo độ đàn hồi lớn cho máy do vậy nếu có va đập cũng không ảnh hưởng gì đến lõi máy. Phần lõi máy vẫn được đảm bảo an toàn và hoạt động bình thường nhất. Hệ thống dây điện nói dà, giúp bạn có thể hoạt động và di chuyển nhiều địa điểm khác nhau.
  • Được thiết kế chuyên dụng: mũi lục giác dài với lỗ gắn mũi đục phù hợp với những mũi đục thông dụng trên thị trường. Nên bạn có thêm nhiều lựa chọn khi  sử dụng các mũi đục ngoài. Tháo lắp dễ dàng, chỉ với một vài thao tác bạn đã có thể sử dụng được máy. Ngoài ra máy đục bê tông có hệ thống chống bụi được tích hợp trên máy.
  • Tuổi thọ: vì máy đục bê tông  sản xuất trên dây chuyền hiện đại với chất lượng cao có thể sử dụng tròng thời gian dài mà không hỏng hóc.
  • Có giá thành hợp lý: có giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi luôn cung cấp những dòng máy chất lượng nhất. Giá tiền của sản phẩm sẽ xứng đáng với chất liệu và mẫu mã sản phẩm bạn nhận được.
  • Độ an toàn cao: có thiết kế độ an toàn cao tuyệt đối, nên trong quá trình sử dụng bạn được đảm bảo an toàn khi lao động.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn những thông tin khi cần thiết. Hãy liên hệ với chúng tôi để mua máy đục bê tông cầm tay chất lượng cao nhất. Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin hãy theo dõi để tìm hiểu chi tiết.

Liên hệ đặt mua ngay hôm nay:

Hotline: 091 18 05 006

Website:  dungcumakita.com.vn