PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN CỦA MAKITA

Makita thực hiện giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. Chi phí giao hàng

– Trong thời gian đầu, Makita sẽ miễn hoàn toàn các đơn hàng vận chuyện trong nội thành Hà Nội.

– Với những đơn hàng xa ở ngoại thành Hà Nội và liên tỉnh, chúng tôi sẽ tính cước phí tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách.

– Về bảng giá cước sẽ được thay đổi ngày càng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn thiện thêm về hệ thống phân phối và phương thức vận chuyển trên toàn quốc.

– Trường hợp Quý khách ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh trong cả nước, nếu chưa muốn nhận hàng gấp trong vòng 48h, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một mức giá vận chuyển tiết kiệm hơn.

2. Thời gian giao hàng

– Giao hàng trong vòng 02 ngày với những mặt hàng có sẵn trong kho cửa hàng.

– Giao hàng trong vòng 20 ngày với những mặt hàng không có sẵn.

Makita sẽ vận chuyển đơn hàng đã được đăng kí giao và thống nhất hết tất cả hình thức thanh toán và phương thức vận chuyển.  Thời gian vận chuyển hàng được quy định như sau:

– Nội thành Hà Nội: giao hàng trong vòng 48h kể từ khi nhân viên xác nhận có hàng. Trong trường hợp bất khả kháng, nhân viên sẽ để lại đơn hàng cho đến khi liên hệ với khách hàng để thỏa thuận rõ ràng.

– Ngoại thành Hà Nội: Tùy khu vực lân cận hay xa sẽ có thời gian giao hàng khoảng 3 – 4 ngày được tính từ thời gian sau khi nhân viên liên hệ xác minh với quý khách.

– Thời gian giao hàng sẽ không tính vào ngày thứ 7, chủ nhật và các dịp lễ Tết.

– Mọi đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa 2 lần, trong trường hợp lần đầu giao không thành công, nhân viên sẽ sắp xếp thời gian giao lại lần thứ 2. Để tránh mất thời gian nhận hàng, quý khách hãy nhận đơn hàng ngay từ lần giao đầu tiên.

Lưu ý: Trong trường hợp thiên tai hay lũ lụt thì thời gian giao hàng sẽ bị chậm trễ, mong quý khách thông cảm.

3. Hình thức thanh toán.

– Thanh toán trực tiếp khi nhận đơn hàng.

Đối với trường hợp này, khi hàng được chuyển giao đến tay quý khách, vui lòng hãy hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng. Nếu hàng hóa nhận được có bất kì lỗi sai phạm nào thì quý khách vui lòng thông báo lại với nhân viên để được giải quyết hồi trả hàng nhanh nhất.

– Thanh toán qua đường chuyển khoản.

Nếu quý khách thanh toàn bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa, chuyển khoản thì thời gian vận chuyển giao hàng sẽ được tính từ ngày Makita nhận được tiền đã chuyển.