CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN MUA HÀNG TẠI MAKITA

Khi quý khách mua hàng của Công ty chúng tôi sẽ có 4 hình thức thanh toán cho quý khách chọn lựa:

– Thanh toán trực tiếp tại công ty.

– Thanh toán theo hình thức COD.

– Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

– Thanh toán bằng hình thức chuyển tiền qua bưu điện.

1. Thanh toán trực tiếp tại công ty.

Quý khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp tại công ty ngay khi mua hàng tại 525, Kim Ngưu, Hà Nội. Sau khi mua hàng, quý khachs sẽ thanh toán tại quầy thu ngân, nhân viên kế toán sẽ gửi lại hóa đơn tài chính.

2. Thanh toán bằng hình thức COD.

Phương thức thanh toán (COD), đối với những khách hàng không muốn chuyển khoản, thì có thể thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhân viên giao hàng trực tiếp đến địa chỉ của bạn.

Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại nội thành thành phố Hà Nội (trong phạm vi bán kính 30 km tính từ nơi mua hàng).

3. Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

Với những địa điểm giao hàng xa ở ngoại thành và các tỉnh khác, thì Makita bắt buộc sẽ thu tiền trước 100% + phí vận chuyển (tính theo cước phí từ bên giao hàng).

Khách hàng có thể chuyển khoản bằng bất kì ngân hàng nào (phí chuyển khách phải chịu) hoặc bằng ngân hàng của công ty sẽ không tốn phí chuyển. Đơn hàng sẽ được giao tính từ ngày chúng tôi nhận được tiền đã chuyển.

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hiền Lộc.

Trụ sở chính: 525, Kim Ngưu, Hà Nội
Hotline: 091 18 05 006
Email: contact@dungcumakita.com.vn
Mã số thuế: 0106042793

Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện chúng tôi sẽ thực hiện việc giao hàng tới địa chỉ được chỉ định trước từ phía khách hàng.

Những lưu ý cần biết:

Makita sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản không đúng thông tin từ quý khách. Quý khách cần xử lý ổn thỏa với Ngân hàng, chỉ đến khi nào Makita nhận được tiền chuyển sẽ lên đơn hàng – xác nhận trực tiếp  và tiến hành giao hàng đến quý khách.

Thêm vào đó, để xác minh được giá cả cũng như hàng hóa chính xác, sau khi chuyển khoản, quý khách vui lòng giữ lại giấy tờ đã chuyển hoặc fax giấy ủy nhiệm chi có con dấu từ ngân hàng và chuyển cho Makita để làm căn cứ giữ hàng theo đúng quy định và thỏa thuận ban đầu.