CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA MAKITA

Để tạo thuận lợi cho việc mua sắm của Qúy khách tại https://dungcumakita.com.vn , chúng tôi hỗ trợ cho các khách hàng các phương thức thanh toán sau:

1- Trả tiền mặt khi giao hàng

 • Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại siêu thị https://dungcumakita.com.vn dựa vào các thông tin quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi giao hàng và quý khách có thể thanh toán tiền ngay cho nhân viên giao hàng.

Hoặc thanh toán trước cho chúng tôi theo một trong các phương thức dưới đây.

2- Chuyển tiền qua Bưu điện

Quý khách có thể thực hiện thanh toán qua đường bưu điện, xin vui lòng chuyển tiền đến Công ty chúng tôi theo như tên người nhân dưới đây:

 • Người Nhận: ĐẠI LÝ CẤP 1: Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hiền Lộc
 • Địa chỉ: 69B, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Thành Phố, Hà Nội
 • Tel: 091 18 05 006

Khi nhận được giấy báo nhận tiền từ bưu điện, chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

3- Chuyển khoản qua Ngân hàng

Ngoài các phương thức thanh toán trên, Quý khách cũng có thể dùng chuyển khoản bằng hệ thống ATM của ngân hàng ACB. Xin Quý khách vui lòng thanh toán vào số tài khoản người nhận như sau :

 • Ngân hàng : Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – Chi Nhánh Đông Đô – Hà Nội
 • Số Tài Khoản VND: 47235111
 • Chủ tài khoản : Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Hiền Lộc
 • MST: 0106042793

Hoặc

 • Ngân hàng : Ngân hàng VP Bank – Chi nhánh thủ đô
 • Số Tài Khoản VND: 209117600133
 • Chủ tài khoản : Trần Đoàn Nghiệp

Với bất kì thông tin mua hàng của tất cả quý khách sẽ được Makita bảo mật chặt chẽ những thông cá nhân của bạn. Makita xin mời quý khách hãy đọc qua “Chín sách bảo mật” bên dưới để hiểu rõ về những cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện nhằm bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1.Thu thập thông tin cá nhân:

Khi đặt hàng hay truy cập sử dụng dịch vụ tại dungcumakita.com.vn, quý khách sẽ được yêu cầu để lại những thông tin đăng ký như Họ&tên, SĐT, Email, … đều được chúng tôi lưu trữ và bảo mật chặt chẽ, đảm bảo không để lọt thông tin của khách hàng ra bên ngoài.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

Khi có được thông tin cá nhân của khách hàng, Makita sẽ sử dụng điều này để liên hệ trực tiếp với bạn qua nhiều hình thức: tin nhắn, thư cảm ơn, gởi thư ngỏ, …sẽ cung cấp những thông tin về kỹ thuật, mặt hàng, dịch vụ mới hoặc một sự kiện mới nào đó sắp được tổ chức.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

Trong một vài trường hợp chúng tôi dùng để nghiên cứu thị trường phát triển, công ty sẽ mượn thông tin của bạn để cung cấp cho dự án tiến hành. Cam kết bên thứ 3 sẽ bị ràng buộc về việc bảo mật thông tin của bạn, nhằm hoàn thành dự án đúng quy định.

Nếu quyền lợi của chúng tôi bị xâm nhập hay vi phạm, thì Makita buộc phải tiết lộ thông tin cá nhân của bạn khi có yêu cầu từ các cơ quan pháp luật.

4. Bảo mật thông tin cá nhân:

Khi bạn gửi thông tin cá nhân đến chúng tôi, đồng nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Makita sẽ cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi điều kiện. Chúng tôi sử dụng thêm nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm mục đích bảo vệ kỹ thông tin của bạn không bị thất lạc hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Trong trường hợp quý khách tự ý chia sẻ với một người khác, Makita không đảm bảo sự bảo mật 100% thông tin của bạn. Nếu quý khách không đồng ý với những điều khoản trên đây, Makita khuyên rằng, quý khách không nên để lại thông tin cho chúng tôi.

Lưu ý: Makita mong quý khách hãy đảm bảo các thông tin đăng nhập của mình không chia sẻ với bất kì ai. Nếu đang sử dụng máy tính chung với nhiều người, quý khách phái nhờ luôn đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.