Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những mẫu máy đẹp nhất của makita và máy đục bê tông makita. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy liên quan đến dòng sản phẩm này.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm được cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.Theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất.

may duc be tong makita

Một số lợi thế khi mua máy đục bê tông makita

– Đầu tiên chúng ta phải kể đến công suất của máy: Máy có công suất cực kì lớn, có thể hoạt động trong thời gian dài mà không lo bị nóng máy và ảnh hưởng đến chất lượng làm việc của bạn.

– Thứ hai bạn có thể quan tâm đến đến khả năng chịu được áp lực và tác động bên ngoài. Như chúng  ta biết thì sản phẩm này rất dễ bị và đập do tính chất công việc. Nhưng được bọc bằng lớp nhựa cao su chất lượng nên sản phẩm đã được bảo hành và có thể bảo vệ được lõi máy trong quá trình hoạt động.

– Thứ ba đó là hệ thống mũi khoan. Mũi khoan được thiết kế bằng chất liệu cứng và có độ đàn hồi tốt. Bên cạnh đó bạn còn được tăng thêm những mũi khoan phụ để sử dụng trong trường hợp cần thiết. Bên cạnh đó những sản phẩm của chúng tôi được sơn một lớp bạc bên ngoài mũi khoan , nên các mũi khoan có khả năng chống lại sự ăn mòn và gỉ sét của thời gian.

Có khả năng sử dụng ở nhiều địa hình khác nhau trong công việc của bạn. Bởi thực tế ở các công trường có rất nhiều kiểu địa hình cần đục khoan khác nhau không chỉ là những mặt phẳng đơn thuần. Nên cần những mẫu máy chất lượng  và có khả năng hoạt động ở nhiều địa hình khác nhau.

may duc be tong makita

Lưu ý khi mua máy đục bê tông makita

Khi mua máy đục bê tông bạn cần quan tâm đến chất lượng nguồn hàng bạn sẽ lấy trong tương lai. Chúng ta quan tâm đến chất lượng sản phẩm là điểu vô cùng cần thiết bởi đó mới là điều kiện để có những nguồn hàng chính xác nhất. sản phẩm đạt chuẩn 100% là những sản phẩm được cấp giấy chứng nhận và có địa chỉ cụ thể để bạn có thể theo dõi và xác định sản phẩm.

Nếu bạn mua hàng trực tuyến bạn nên yêu cầu đơn vị bán hàng cho xem những hình hàng thực tế khi đưa công trường để nắm được khả năng hoạt động của máy bên ngoài đời thực. Còn đến trực tiếp công ty thì bạn có thể yêu cầu tư vấn thêm về cách sử dụng sản phẩm sao cho chất lượng tốt nhất.

Nên sử dụng nguồn điện cố định, Vì những nguồn điện không cố định có thể ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và có thể gây ra hiện tượng chập cháy máy khi làm việc.

Nên có găng tay bảo hộ khi cầm máy, bởi máy có thể sẽ bị nóng trong thời gian hoạt động với thời gian dài. Tất nhiên sản phẩm đã có hệ thống tản nhiệt, nhưng vẫn có khả năng sẽ bị ảnh hưởng ra vỏ máy. Nên một đôi găng tay bảo hộ sẽ giúp bạn làm việc với máy lâu hơn và chất lượng hơn.

Chúng tôi liên tục cập nhật những thông tin hãy theo dõi để tìm hiểu chi tiết. Hãy theo dõi trang web về hệ thống máy đục bê tông Makita để cập nhật thông tin chất nhất bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Liên hệ đặt mua ngay hôm nay:

Hotline: 091 18 05 006

Website:  dungcumakita.com.vn