Các loại máy khoan bê tông được người sử dụng tin tưởng và khuyên dùng rất nhiều trong năm 2018. Với danh sách mà chúng tôi đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Dù rằng hiện nay, mỗi năm trên thị trường đều xuất hiện những sự biến động khi có sự ra đời của những dòng máy mới. Sự thay đổi từ những dòng máy đã có thì vẫn luôn có các loại máy khoan bê tông có chất lượng tốt được khuyên dùng.

1. Máy khoan bê tông Bosch

Bosch là thương hiệu chuyên sản xuất các loại máy khoan bê tông cầm tay đến từ Đức. Sản phẩm của Bosch đã có mặt ở hơn 150 quốc gia. Bosch cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm có chất lượng cao dành cho đối tượng khách hàng. Bao gồm hộ gia đình hay người dùng chuyên nghiệp làm việc với bê tông, gỗ hoặc kim loại.

Máy khoan bê tông Bosch đa dạng về kiểu dáng và thiết kế, có nhiều lựa chọn cho những đối tượng công việc khác nhau.

  • Thiết kế nhỏ gọn, tay cầm tạo cảm giác chắc chắn, gọn gàng và an toàn.
  • Nhiều mã máy khoan còn có thể sử dụng cho những không gian nhỏ hẹp. Khoan được trên nhiều loại vật liệu khác nhau như thép hay gỗ.
  • Các bộ đều có đủ phụ kiện và dụng cụ kèm theo.
  • Tuổi thọ bền bỉ và hỗ trợ cho công việc đạt chất lượng cao.
Máy khoan bê tông của Bosch

Máy khoan bê tông của Bosch

Không chỉ sản xuất máy khoan, hãng Bosch còn sản xuất bán riêng các phụ kiện. Điều này nhằm tiện hơn cho người dùng khi phụ kiện bị hỏng có thể mua thay thế.

Tất cả các loại máy khoan cầm tay Bosch đều được thử nghiệm trong những điều kiện khắt khe nhất: ở giàn khoan, trong đường hầm xuyên núi hoặc trên đường hầm lộ thiên. Do đó các sản phẩm cầm tay của Bosch được đảm bảo sẽ có công suất bền bỉ. Đáp ứng được những yêu cầu cao nhất, cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

2. Máy khoan bê tông Makita

Được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ khép kín và hiện đại của Nhật Bản. Dòng máy khoan bê tông Makita sở hữu một sức khoan mạnh mẽ và bền bỉ mà không phải dòng máy khoan nào trên thị trường cũng có thể làm được. Thương hiệu Makita đã thực sự làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Máy khoan Makita luôn đem đến sự hài lòng cao nhất cho người sử dụng nhờ vào chất lượng cao cấp và hiệu quả sử dụng của nó.

  • Các loại máy khoan Makita đều có công suất hoạt động mạnh mẽ giúp khoan được nhiều bề mặt nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Máy kết hợp với mũi khoan sắc bén, nhanh nhạy, cứng cáp có độ bền cao giúp khoan bê tông hiệu quả.
  • An toàn với thiết kế nòng súng có độ đàn hồi, có thể bấm nhẹ không làm đau hay mỏi tay khi sử dụng lâu.
  • Đặc biệt một số loại máy khoan còn có tính năng cách nhiệt, cách điện hiệu quả. Mang lại cảm giác thoải mái, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.
  • Máy có thiết kế cực kỳ ấn tượng với dạng cầm tay mang đến sự tiện lợi khi sử dụng để khoan bê tông. Với sự tiện lợi này, bạn có thể dễ dàng di cầm máy khoan di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác, thuận tiện hơn khi sử dụng.
Máy khoan bê tông Makita

Máy khoan bê tông Makita

3. Máy khoan bê tông Feg

Với nền công nghiệp hiện đại bậc nhất từ Nhật Bản, các sản phẩm của FEG luôn mang trong mình sự mạnh mẽ, bền bỉ. Mà không phải dòng dụng cụ cầm tay nào cũng có. Người dùng luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến những sản phẩm chất lượng tốt và độ bền cao. Đó cũng là những điểm nhấn giá trị mà các máy khoan cầm tay FEG đang sở hữu.

cac loai may khoan be tong feg

Máy khoan bê tông FEG


Đại lý Makita chúc bạn thành công.


Liên hệ đặt mua ngay hôm nay:

Hotline: 091 18 05 006

Website:  dungcumakita.com.vn

Địa chỉ uy tín: 69B Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Đại lý chuyên bán máy khoan bê tông tại Hà Nội.


Từ khóa: