Cách chọn mua máy khoan bê tông Makita chính hãng đang được rất nhiều người quan tâm. Một sản phẩm chính hãng không chỉ có năng suất cao, mà còn bền bỉ và an toàn.

Máy khoan bê tông Makita là khá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và được nhiều người lựa chọn. Nhưng cũng có các sản phẩm nhái theo tung ra thị trường khiến người dùng khá hoang mang. Việc lựa chọn được một sản phẩm tốt để sử dụng không những đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Mà còn đem lại hiệu quả cao hơn cho công việc của bạn.

Giá mua máy khoan Makita

Những sản phẩm chính hãng của Makita đều có một mức giá niêm yết. Những hàng giả thường được sản xuất ra với một mức giá rẻ hơn (3/4) để tạo được sự thu hút đối với khách hàng.

Tuy nhiên, chất lượng của những sản phẩm “nhái” này chắc chắn không tốt bằng những sản phẩm chính hãng. Nếu bạn đã biết mức giá cả của những dòng máy khoan bạn định mua nhưng khi bạn tìm thấy những nơi mua rẻ hơn rất nhiều. Bạn cần cẩn thận để có thể vì rất có thể đó là hàng giả.

Tùy thuộc vào công suất sử dụng, giá máy khoan Makita có các mức giá khác nhau. Những sản phẩm có mức giá dưới 2 triệu, bạn có thể tham khảo sản phẩm máy khoan Makita 6271DWE đang được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

Sản phẩm máy khoan Makita 6271DWE

Sản phẩm máy khoan Makita 6271DWE

Nếu xem giá cả là cách chọn mua máy khoan Makita chính hãng đơn giản nhất. Thì cách xem phiếu bảo hành giúp bạn có thể tin tưởng vào sản phẩm mà bạn định mua hơn. Phiếu bảo hành sẽ là cơ sở để bạn có thể giúp bạn có thể trả lại sản phẩm. Phiếu bảo hành giúp cơ sở bán tạo được niềm tin cho khách hàng. Người mua có thể yên tâm sử dụng những sản phẩm. Đây là cách chọn mua máy khoan Makita chính hãng nhiều người hay sử dụng.

Ở dòng máy khoan này, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm máy khoan Makita HR3200C. Máy khoan Makita HR3200C trang bị công suất cao hỗ trợ những người thợ xây. Giúp người dùng làm công việc xây dựng dễ dàng hơn trong công việc xây dựng.

Vỏ hộp máy khoan

Bạn có thể để ý trên vỏ hộp của những sản phẩm thật luôn chắc chắn. Các mối trên sản phẩm có độ tinh xảo cao và khít nhau. Còn một chiếc khoan bê tông Makita giả sẽ có những điều ngược lại. Tuy nhiên, đây lại là cách chọn mua máy khoan của Makita chính hãng khó đối với nhiều người. Bởi không phải ai nhìn vào cũng có thể phân biệt được luôn.

Sản phẩm máy khoan Makita 6271DWE

Sản phẩm máy khoan Makita 6271DWE

Bên cạnh cách chọn mua máy khoan Makita chính hãng. Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của hãng này như máy khoan Makita HP1630. Máy có thiết kế cực kỳ ấn tượng, với dạng cầm tay mang đến sự tiện lợi khi sử dụng để khoan bê tông. Với sự tiện lợi này, bạn có thể dễ dàng di cầm máy khoan di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác thuận tiện hơn khi sử dụng.

Kiểm tra thông số

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp bạn có thể phân biệt được hàng thật, hàng giả đơn giản và check thông số có sẵn trên sản phẩm. Đây là cách chọn mua máy khoan Makita chính hãng có độ chính xác cao nhất so với các cách còn lại.

Mỗi sản phẩm đều có một mã riêng để nhà sản xuất đưa vào hệ thống quản lý. Người mua có thể dựa vào đó để tìm xem sản phẩm của mình có chính hãng hay không. Bạn có thể truy cập vào trang web kiểm tra bất kỳ để sử dụng cách chọn mua máy khoan Makita chính hãng.

Lựa chọn mua máy khoan Makita chính hãng sử dụng

Lựa chọn mua máy khoan Makita chính hãng sử dụng

Khi chọn mua máy khoan Makita để sử dụng, bạn cần phải chú ý đến những đặc điểm trên để có thể có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Một chiếc máy khoan bê tông chính hãng sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng.

Đại Lý Makita chúc bạn thành công!


Liên hệ đặt mua ngay hôm nay:

Hotline: 091 18 05 006

Website:  dungcumakita.com.vn

Địa chỉ uy tín: 69B Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Đại lý chuyên bán máy khoan tại Hà Nội

Từ khóa: