Cách chọn mua máy khoan bê tông Makita chính hãng đang được rất nhiều người quan tâm.

Máy khoan Makita là một dòng máy khoan khá nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và được nhiều người lựa chọn nhưng cũng có các sản phẩm nhái theo tung ra thị trường khiến người dùng khá hoang mang.

Việc lựa chọn được một sản phẩm tốt để sử dụng không những đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng mà còn đem lại hiệu quả cao hơn cho công việc của bạn.

Cách chọn mua máy khoan bê tông Makita chính hãng

1. Giá mua máy khoan Makita

Những sản phẩm chính hãng của Makita đều có một mức giá niêm yết. Những hàng giả thường được sản xuất ra với một mức giá rẻ hơn (3/4) để tạo được sự thu hút đối với khách hàng.

Tuy nhiên, khi sử dụng, chất lượng của những sản phẩm “nhái” này chắc chắn không tốt bằng những sản phẩm chính hãng. Nếu bạn đã biết mức giá cả của những dòng máy khoan bạn định mua nhưng khi bạn tìm thấy những nơi mua rẻ hơn rất nhiều, bạn cần cẩn thận để có thể vì rất có thể đó là hàng giả.

Tùy thuộc vào công suất sử dụng, giá máy khoan Makita có các mức giá khác nhau. Những sản phẩm có mức giá dưới 2 triệu, bạn có thể tham khảo sản phẩm máy khoan Makita 6271DWE đang được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

mua-may-khoan-be-tong-makita

Sản phẩm máy khoan Makita 6271DWE

Nếu cách xem giá cả là cách chọn mua máy khoan Makita chính hãng đơn giản nhất thì cách xem phiếu bảo hành giúp bạn có thể tin tưởng vào sản phẩm mà bạn định mua hơn. Phiếu bảo hành sẽ là cơ sở để bạn có thể giúp bạn có thể trả lại sản phẩm nếu như phát hiện những sản phẩm mình mua không chính hãng hoặc có thể đem đến sửa chữa nếu như sản phẩm có vấn đề gì. Phiếu bảo hành giúp cơ sở bán tạo được niềm tin cho khách hàng, đồng thời, người mua có thể yên tâm sử dụng những sản phẩm mà họ mua hơn. Đây là cách chọn mua máy khoan Makita chính hãng nhiều người hay sử dụng.

Ở dòng máy khoan này, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm máy khoan Makita HR3200C. Máy khoan Makita HR3200C trang bị công suất cao hỗ trợ những người thợ xây, làm công việc xây dựng dễ dàng hơn trong công việc xây dựng.

3. Vỏ hộp máy khoan

Bạn có thể để ý trên vỏ hộp của những sản phẩm thật luôn chắc chắn, các mối trên sản phẩm có độ tinh xảo cao và khít nhau. Còn một chiếc khoan bê tông Makita giả sẽ có những điều ngược lại. Tuy nhiên, đây lại là cách chọn mua máy khoan bê tông Makita chính hãng khó đối với nhiều người bởi không phải ai nhìn vào cũng có thể phân biệt được luôn.

may-khoan-be-tong-makita

Sản phẩm máy khoan Makita 6271DWE

Bên cạnh cách chọn mua máy khoan Makita chính hãng, bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm của hãng này như máy khoan Makita HP1630. Máy có thiết kế cực kỳ ấn tượng, với dạng cầm tay mang đến sự tiện lợi khi sử dụng để khoan bê tông. Với sự tiện lợi này, bạn có thể dễ dàng di cầm máy khoan di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác thuận tiện hơn khi sử dụng.

4. Kiểm tra thông số

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp bạn có thể phân biệt được hàng thật, hàng giả đơn giản và check thông số có sẵn trên sản phẩm. Đây là cách chọn mua máy khoan Makita chính hãng có độ chính xác cao nhất so với các cách còn lại.

Mỗi sản phẩm đều có một mã riêng để nhà sản xuất đưa vào hệ thống quản lý, người mua có thể dựa vào đó để tìm xem sản phẩm của mình có chính hãng hay không. Bạn có thể truy cập vào trang web kiểm tra bất kỳ để sử dụng cách chọn mua máy khoan Makita chính hãng.

may-khoan-cam-tay-mikataLựa chọn mua máy khoan Makita chính hãng sử dụng

Khi chọn mua máy khoan Makita để sử dụng, bạn cần phải chú ý đến những đặc điểm trên để có thể có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Một chiếc máy khoan bê tông chính hãng sẽ giúp bạn yên tâm khi sử dụng.


HOTLINE HỖ TRỢ: 091 18 05 006

Chúng tôi giao hàng và thu tiền tại nhà.

Phân phối hàng trên toàn quốc

Đóng gói hàng kín đáo dưới dạng quà tặng.

Website: https://dungcumakita.com.vn


Từ khóa: