Nhằm tiết kiệm chi phí, nhiều khách hàng lựa chọn mua máy khoan bê tông cũ giá rẻ. Không cần nhiều các tính năng đặc biệt nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu phục vụ công việc ở nhà, dùng trong việc sửa chữa đồ đạc, khoan tường..

Nhưng, sử dụng máy khoan bê tông cũ giá rẻ thật sự nguy hiểm cho người sử dụng. Nếu bạn là người luôn quan tâm đến sức khỏe thì không nên lựa chọn máy này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và đưa ra quyết định qua bài viết sau đây.

Lý do không nên mua máy khoan bê tông giá rẻ

Máy khoan bê tông cũ giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Máy khoan bê tông cũ giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm

Nguyên tắc sử dụng của máy khoan bê tông là: Cơ cấu bên trong của máy tạo là một lực thẳng. Được tác động trực tiếp đến lực khoan qua một Piston bên trong. Lực tác động này tương tự như việc đóng đinh vào tường bằng búa.

Việc sử dụng máy khoan bê tông cũ giá rẻ rất dễ gây nên tai nạn là do các sự cố như:

 • Lệch mũi khoan, mũi khoan bị trượt
 • Máy có thể bị dừng lại hay tăng tốc đột ngột đẫn đến khó kiểm soát
 • Gây rung giật mạnh, gây sự bất ngờ cho người sử dụng. Nhiều khi không xử lý kịp thời dẫn đến gây nguy hiểm.
 • Trong trường hợp máy khoan chạy điện còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ như hở dây nối, rò điện. Dẫn đến hay bị điện giật, chập cháy rất nguy hiểm.
 • Không chỉ thế mà các chi tiết, kết cấu trong thường không được chặt chẽ và chắc chắn. Có thể máy vẫn hoạt động bình thường nhưng hiệu suất khoan bị giảm. Người sử dụng sẽ mất nhiều công sức và thời gian hơn, về độ chính xác. Và tính thẩm mỹ cũng không được chuẩn xác.
 • Nhanh bị nóng máy, không khoan liên tục được, hay bị đứt cáp, bị kẹt hay gãy mũi khoan. Khiến bạn phải mất thêm thời gian sửa chữa, làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

Máy khoan bê tông giá rẻ có thật sự rẻ như quảng cáo?

Cẩn thận khi dùng máy khoan cũ giá rẻ

Cẩn thận khi dùng máy khoan cũ giá rẻ

Nhiều người vẫn thường quan niệm rằng các thiết bị khi đã qua sử dụng thường có giá rẻ. Đặc biệt là giá bán máy khoan bê tông cũ sẽ có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Khi so với các dòng máy mới có cùng chức năng, công suất, cùng thương hiệu.

Nhưng trên thực tế bạn chỉ có thể mua được máy khoan bê tông cũ giá tốt tại các địa chỉ bán hàng tin cậy. Hay mua lại từ người quen.

 • Với những người chưa có nhiều kinh nghiệm chọn mua sẽ không thể đánh giá tình trạng. Cũng như khả năng sử dụng của những chiếc máy này.
 • Giá bán máy khoan bê tông cũ không đồng nhất và cũng không có chế độ bảo hành như máy khoan mới
 • Khi mua về nếu có xảy ra hỏng hóc sẽ không được bảo hành. Nếu đem đổi trả sẽ phải tự chi tiền. Vậy khi mua máy khoan bê tông cũ không mua được giá rẻ mà còn tốn thêm tiền cho khoản sửa chữa theo thời gian.

> Như vậy việc sử dụng máy cũ không mang lại lợi ích cho người sử dụng. Lại không an toàn trong quá trình làm việc..

Nếu bạn là người không chuyên, chỉ mua máy về để sử dụng với mục đích ở nhà. Thì tốt nhất bạn nên chọn mua cho mình một chiếc máy mới, Makita là thương hiệu đáng xem xét. Với giá thành bây giờ để mua được một chiếc máy khoan thì không phải là quá khó. Hãy cân nhắc trước khi mua máy nhé.

Mua máy khoan chất lượng tốt ở đâu

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng phân phối máy khoan cầm tay trên địa bàn Hà Nội. Nhưng liệu tất cả các cửa hàng đó sẽ bán đúng máy chính hãng, giá cả thì đúng. Hay là chỉ bán những chiếc máy lậu Trung Quốc với giá thành cao ngất ngưởng. Có nhiều chứ, ở đây tôi sẽ nói về những người không biết gì về máy khoan khi đi mua.

Khi biết bạn có nhu cầu mua họ sẽ nêu ra những chiếc máy đẹp nhất, nhiều tính năng vượt trội để vừa lòng bạn. Đến khi bạn ưng rồi hỏi giá, một cái giá gấp 2,3 lần gía chính của nó.

Hãy thử nghĩ xem, với cái giá đấy nếu bạn biết một chút về máy khoan tin chắc bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp hơn với mình. Vì nhu cầu của mình thì ít nhưng tính năng của máy lại nhiều mình có cần đâu. tội gì mình phải bỏ tiền để mua nó về rồi để đấy.

Nếu bạn chưa biết nơi nào để tham khảo giá, bạn có thể mua tại dungcumakita.com.vn cho chiếc máy khoan bê tông tốt nhất .

 • Tại đây bạn có thể tham khảo giá của rất nhiều loại máy khác nhau.
 • Và tôi dám chắc một điều là tất cả mặt hàng ở đây đều là chính hãng hết.
 • Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái, đưa ra sự lựa chọn phù hợp và chọn lựa đúng đắn.

Đại Lý Makita chúc bạn thành công!

Liên hệ đặt mua ngay hôm nay:

Hotline: 091 18 05 006

Địa chỉ uy tín: 525, Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Đại lý chuyên bán máy khoan tại Hà Nội.

Từ khóa: ,