Nhiều người vẫn quan niệm rằng chất lượng của những chiếc máy khoan bê tông Trung Quốc đều không đảm bảo. Nhưng với các lợi thế về giá rẻ nên lượng người tiêu dùng dòng sản phẩm này vẫn khá nhiều.

Tuy nhiên sau nhiều vụ việc xảy ra do sự không an toàn về lao động của máy khoan bê tông Trung Quốc. Khiến nhiều người quan ngại khi lựa chọn các dòng sản phẩm này.

Máy khoan bê tông Trung Quốc có giá thành khá rẻ

Máy khoan bê tông Trung Quốc có giá thành khá rẻ

1. Máy khoan bê tông Trung Quốc làm giả các thương hiệu lớn

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các ưu nhược điểm của máy khoan bê tông làm giả các thương hiệu lớn đến từ Trung Quốc.

  • Ưu điểm: Giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, dễ dàng mua ở bất kỳ đâu trên thị trường.
  • Nhược điểm: Công suất máy không đảm bảo, độ bền không cao. Máy thường không có bảo hành và không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Thuộc dòng máy khoan giá rẻ trên thị trường. Giá của chúng chỉ bằng 2/3 giá bán của các dòng thương hiệu khác như: Keyang, Makita, Bosch.
  • Đi kèm với đó là hàng loạt các nhược điểm khiến người dùng phải đắn đo cân nhắc. Khi có ý định lựa chọn các dòng sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc.
  • Tiêu chuẩn về an toàn lao động không được đảm bảo. Dẫn đến có khá nhiều vụ tai nạn lao động thường xảy ra khi dùng dòng máy khoan này.

2. Máy khoan từ Trung Quốc năng suất thấp

Đối với máy khoan bê tông, tiêu chí quan trọng nhất là công suất. Để có thể khoan được ở bề mặt cứng chúng ta cần một chiếc máy khoan có công suất lớn. Giúp đảm bảo hiệu quả công việc đúng yêu cầu.

Thế nhưng với chiếc máy khoan Trung Quốc thường không đáp ứng được yêu cầu cơ bản này. Làm ảnh hưởng tới chất lượng đường khoan và hiệu suất công việc.

Tuy giá bán máy khoan Trung Quốc có giá rẻ hơn các dòng máy khác khá nhiều. Nhưng người tiêu dùng cũng không mấy mặn mà với dòng sản phẩm này do chúng có quá nhiều nhược điểm.

Máy khoan bê tông Trung Quốc có nhiều nhược điểm

Máy khoan bê tông Trung Quốc có nhiều nhược điểm

3. Máy khoan bê tông chính hãng thương hiệu Trung Quốc

Bao gồm các sản phẩm máy khoan có độ chuyên nghiệp không thua kém các thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc… Có thể kể tới các hãng lớn được nhiều người dùng biết đến như Kainuo, Etop, FEG, Maxpro.

  • Hiệu năng khoan được đánh giá cao.
  • Những chiếc máy khoan búa này cũng đạt các tiêu chuẩn cao. Nhất về chất lượng, hiệu năng làm việc và an toàn kỹ thuật.

Các sản phẩm nằm ở công nghệ sản xuất và thương hiệu thuần từ các doanh nghiệp Trung Quốc. Cũng được gọi là hàng Trung Quốc chất lượng cao.

  • Ưu điểm: Gây bất ngờ cho người dùng chính là công suất máy khoan ổn định. Khả năng hoạt động tốt, trơn tru, tỷ lệ va đập lớn với lực mạnh, vận tốc nhanh. Máy dễ sử dụng và có độ an toàn cao. Giá thành sản phẩm được đánh giá chung là khá rẻ, hợp túi tiền.
  • Nhược điểm: Hệ thống bảo hành còn giới hạn do sản phẩm chưa thực sự được sử dụng phổ biến.

4. Chọn mua sản phẩm chính hãng

Thương hiệu chính là một trong những tiêu chí quyết định chất lượng sản phẩm. Vì thế nếu bạn muốn mua máy khoan bê tông tốt cần tham khảo các thương hiệu nổi tiếng. Nhất là các hãng được người tiêu dùng ưu ái lựa chọn trong thời gian qua.

Tuy giá bán của các thương hiệu nổi tiếng có đắt hơn. Nhưng bù lại chất lượng cũng như về độ an toàn cao hơn rất nhiều cho người sử dụng.


Đại lý Makita chúc bạn thành công.


Liên hệ đặt mua ngay hôm nay:

Hotline: 091 18 05 006

Địa chỉ uy tín: 525, Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Đại lý chuyên bán máy khoan tại Hà Nội.