Máy bắn vít không dây ngày là phụ kiện kết nối dành cho máy bắn và máy khoan vặn vít. Có thể uốn cong được, thích hợp sử dụng để mở vít.

Ngay sau đây hãy khám phá tại sao máy bắn vít không dây ngày càng phổ biến nhé.

Máy bắn vít không dây như thế nào là tốt?

Rõ ràng, máy bắn vít không dây còn chưa phổ biến mấy có lẽ là vì mọi người vẫn có thói quen dùng dụng cụ vặn vít bằng tay đơn giản là vì nó rẻ. Tuy vậy thì máy vặn bắn vít có rất nhiều ưu điểm giúp các bạn thực hiện công việc này một cách đơn giản và dễ dàng.

may ban vit khong day

Máy bắn vít không dây như thế nào là tốt?

Để phục vụ nhu cầu vặn vít trong gia đình hay dùng trong mục đích sửa chữa điện tử, máy tính hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn những tiêu chí đánh giá đơn giản nhất dành cho máy bắn vít không dây tốt để bạn lựa chọn:

  • Đều chạy bằng pin.
  • Phù hợp với nhu cầu trong gia đình, sửa chữa điện tử, DIY.
  • Bán kèm theo bộ combo phụ kiện tốt nhất cho bạn.
  • Bán chạy nhất trên thị trường.
  • Chia thành nhiều mức giá giúp cho bạn lựa chọn tốt hơn.
  • Nhận được nhiều đánh giá tốt từ những người mua trước.

Tính hữu dụng, tiện lợi của máy vặn bắn vít không dây 

Sản phẩm này không phân biệt nam hay nữ mà bất cứ ai cũng có thể dùng được vì máy bắt vít không dây được  thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng rất nhẹ so với những máy bắt vít trước đây. Nhưng đặc biệt đối với sản phẩm này thì có thể nói rằng được cả phái nam lẫn phái nữ rất ưa chuộng.

Việc bắn vít ai cũng nghỉ chỉ dành riêng có đáng mày râu chư ai bảo phụ nữ có thể làm được. Riêng sản phẩm của Bosch này thì khác. Tại châu âu và Mỹ nhiều phụ nữ đã sử dụng máy này để tự khoan, bắn vít khi không có đàn ông hỗ trợ.

Đương nhiên là nam giới vẫn có thể dùng bình thường. Nó không giật và rung mạnh như máy khoan, bắn vít cắm điện. Vì máy vặn vít chạy điện lúc nào cũng nguy hiểm và người già, phụ nữ không thể sử dụng được.

may ban vit khong day

Đây là điều vô cùng tuyệt vời mang lại sự tiện lợi cũng như tiện ích từ máy vặn vít không dây. Nó được thiết kế bởi nhiều hãng nổi tiếng nên được sử dụng bằng pin, có bộ sạc cho bạn sạc trước khi rãnh rỗi, khi có việc thì bạn sử dụng rất đơn giản.

Chính sự tiện ích này đã làm cho máy bắn vít không dây luôn luôn nổi bật trước các loại thiết bị cùng tính năng tương tự.

Máy vặn vít và ưu điểm nổi trội

Máy vặn vít là một dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp thao tác nhanh và dễ dàng cầm nắm dùng để xử lí ở các công trình tường khô. Mô men xoắn trong mô tơ có hiệu suất cao, mang lại tiến độ công việc và hiệu quả cao. Ngoài ra, hộp số bằng kim loại và máy dò sâu với công tắc điện tử có sẵn nút khóa có khả năng vận hành liên tục an toàn cho người sử dụng.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của máy vặn vít cầm tay, dụng cụ máy vặn vít cũng không kém tiện dụng và phát triển phồn thịnh, giúp tiện cho việc công việc của bạn rất nhiều. Sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn đọc một số mẫu dụng cụ máy vặn vít như: Máy vặn vít TD0100, máy vặn vít TD0101F/TD0101Máy vặn vít 6951….. mà các bạn không nên bỏ qua.


Liên hệ đặt mua ngay hôm nay:

Hotline: 091 18 05 006

Website:  www.dungcumakita.com.vn