Máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ là xu hướng thịnh hành nhất trong những năm gần đây. Nhờ có những loại máy này mà công việc gia đình trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết.

Xem thêm:

Vậy đặc điểm của máy bắt vít dụng pin là gì, làm thế nào để chọn được máy khoan bắt vít chất lượng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây!

I. Đặc điểm của máy khoan bắt vít dùng pin

Máy bắt vít dùng pin luôn là sản phẩm tin dùng hàng đầu trong bất kể công việc nào liên quan đến vít ốc trong gia đình.

Nhờ có máy này mà những người đàn ông trong gia đình có cơ hội được thể hiện tài năng của mình. Với những các công việc như khoan vật dụng, bắt vít, treo móc, sửa đồ, treo tranh ảnh, treo đèn…

Máy dùng pin luôn được khuyên dùng ở những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng không thường xuyên hoặc ít.

Bởi máy này không phải máy chuyên dụng, nó chỉ để xách tay và có công suất nhỏ. Máy nên sử dụng ở những nơi không có sẵn nguồn điện hoặc ở địa hình không thuận tiện.

may khoan bat vit dung pin gia re 1

Máy dùng pin luôn được khuyên dùng ở những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng không thường xuyên hoặc ít

Sử dụng máy khoan bắt vít giá rẻ của Makita Việt Nam bạn sẽ hoàn toàn hài lòng hơn với những chi tiết hoàn hảo trên thân máy. Máy vừa có độ chắc chắn mà một hãng sản xuất lớn chứa đựng lại có sự tinh tế của các chi tiết lớn nhỏ.

II. Kinh nghiệm chọn máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ

a) Kiểm tra thông tin các thông số kỹ thuật của máy khoan

Bạn nên chú ý đến các chi tiết nhỏ trên máy để đảm bảo tính an toàn và phù hợp với công việc hàng ngày.  Cần chú ý đến các thông số của máy như:

  • Điện áp: điện áp cao tức là công suất máy tăng.
  • Kích thước Chuck: kẹp để giữ mũi khoan quay đúng chỗ.
  • Tốc độ khoan.
  • Pin: pin Nickel và pin Li-ion là pin được dùng nhiều nhất ngày nay.
  • Cllutch dùng để tách rời trục của máy khoan.

b) Chọn máy khoan theo thương hiệu uy tín

Có rất nhiều thương hiệu uy tín khác nhau trên thị trường. Bạn cần chọn đến những địa chỉ, thương hiệu mang tầm quốc tế và được tin dùng nhiều năm nay.

Một trong các thương  hiệu nổi bật cần biết đến chính là Makita.

c) Dịch vụ bảo hành sau khi mua máy

Bạn cần chú ý đến những điều kiện của một dịch vụ bán hàng tốt để chọn lựa đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. Nên lưu ý đến các phụ kiện thay thế, dịch vụ bảo hành  để có quyết định mua bán chính xác.

III. Nên chọn bắt vít dùng pin giá rẻ loại nào?

may khoan bat vit dung pin gia re 1

Nên chọn bắt vít dùng pin giá rẻ loại nào?

Bạn có thể chọn đến các sản phẩm bắt vít dùng pin của Makita để đảm bảo tốt nhất chất lượng. Một vài dòng sản phẩm có thể kể đến như sau:

  • Máy vặn vít TD0101F/TD0101: Máy hoạt động công suất lên đến 200W, độ không tải 3500 vòng/ phút. Với tốc độ vặn 3000 bpm cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả.
  • Máy vặn vít FS2500: Máy có công suất tới 570W, và tốc độ không tải 2500 vòng/phút với độ bền cao và hiệu quả sử dụng lâu dài.
  • Máy vặn ốc TW0200: hoạt động nhờ motor có công suất mạnh mẽ 380W, tốc độ đập: 2200 lần/phút, và tốc độ không tải: 2200 vòng/phút.

Về chúng tôi

Đại lý Makita – Hiền Lộc là điểm bán hàng máy khoan chính hãng rất có uy tín trong suốt 15 năm qua. Và nhận được đánh giá rất cao về dịch vụ chăm sóc và bảo hành sản phẩm sau mua.
Người mua có thể đặt hàng online rất tiện mà không cần phải đến tận nơi, sẽ không mất thời gian.
Trên đây là những kiến thức hữu ích mà chúng tôi gợi ý đến bạn về kinh nghiệm chọn máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ. Cũng như các dòng máy tiện dụng nhất.
Hãy đọc thật kỹ để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhé!

Liên hệ đặt mua ngay hôm nay:

Hotline: 091 18 05 006

Website:   dungcumakita.com.vn

Từ khóa: