Khi lựa chọn để mua máy khoan Makita chính hãng, người dùng cần biết những điều cơ bản nhưng lại rất hữu ích trong việc giúp bạn chọn một chiếc máy tốt. 

Máy khoan Makita là hãng nổi tiếng của Nhật Bản, nên sử dụng máy khoan chính hãng sẽ giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn. Dưới đây là một số điều cần lưu ý để bạn không bị mua máy kém chất lượng với mức giá trên trời.

Không nên ham rẻ khi chọn mua 

may khoan dung pin gia re 1

Không nên ham mua máy khoan giá rẻ vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ

– Những sản phẩm máy khoan Makita đều có một mức giá niêm yết rõ ràng.

– Những mặt hàng kém chất lượng chắc chắn không tốt như những sản phẩm chính hãng, bạn có thể tìm thấy những địa chỉ, website bán rẻ hơn nhiều, hoặc thậm chí bán bằng với giả sản phẩm chính hãng để đánh lừa người tiêu dùng.

– Để tránh được thủ đoạn tinh vi như vậy, bạn nên cẩn trọng và kiểm tra những yếu tố dưới đây.

Kiểm tra thông số kỹ thuật

– Có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ bạn để có thể phân biệt được hàng thật, hàng giả một cách nhanh chóng và đơn giản – check thông số trên sản phẩm.

phan biet Makita chinh hang hay khong

Mỗi máy Makita đều có một thông số thông tin riêng

– Việc này có thể xác dụng máy khoan Makita chính hãng hay không một cách chính xác. Ngoài ra mỗi chiếc máy khoan đều có một mã riêng được quản lý bởi hệ thống của nhà sản xuất.

– Vì vậy hãy truy cập vào web check bất kỳ để kiểm tra thông tin sản phẩm.

Luôn quan tâm đến tem chống giả của hãng Makita 

– Trước tình trạng bị làm giả, làm nhái tràn lan, các thương hiệu đều sử dụng giả pháp là tem chống hàng giả.

– Khi mua máy khoan Makita chính hãng, bạn sẽ nhận thấy tem chống hàng giả dán trên thân máy – có đường nét sắc sảo, không bị nhòe, không tẩy xóa. Ngoài ra còn một số series riêng trên thân máy.

hang gia hang nhai

Cẩn thận kẻo mua phải hàng nhái

– Nhiều người lo lắng khi nghe máy khoan Makita xuất xứ Trung Quốc và cho rằng đó là kém chất lượng. Tuy nhiên chúng tôi khẳng định thương hiệu Makita là của Nhật Bản và có trụ sở sản xuất tại nhiều nước, trong đó có Trung Quốc.

 

Các sản phẩm của Makita đều đi kèm với phiếu bảo hành, đây là yếu tố rất quan trọng

Khi mua máy khoan chính hãng của Makita khách hàng sẽ nhận được một tấm phiếu bảo hành đi kèm. Tấm phiếu bảo hành như lời cam kết bạn có thể bảo hành máy khi xảy ra những lỗi được áp dụng.

May khoan Makita chinh hang co phieu bao hanh

Mỗi máy khoan Makita đều có phiếu bảo hành kèm theo

Khi các bạn mua hàng mà không thấy người bán hàng đề cập đến phiếu bảo hành thì hãy xem xét lại nhé, rất dễ đó là nhái, hoặc hàng cũ đã qua sử dụng. Khi nhận phiếu bảo hành, bạn cũng nên kiểm tra kỹ càng. Trên đó phải có in dấu của công ty Makita, nét chữ rõ ràng không bị tẩy xóa.

Để có được sản phẩm máy khoan Makita chính hãng, người tiêu dùng hãy lưu ý những yếu tố trên nhé. Chúc bạn đọc tìm được những dụng cụ chất lượng phù hợp với yêu cầu của công việc, dự án.

Thông tin sản phẩm xem tại cửa hàng Makita
Địa chỉ: 79, Lạc Trung Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Website: dungcumakita.com.vn
Hotline: 09118 05 006 – Email: dungcumakita@gmail.com