Trong ngành công nghiệp gia công đồ gỗ, máy đục gỗ mộng vuông thật sự không phải là một thiết bị xa lạ và những lợi ích tác dụng mà nó mang lại là không hề nhỏ.

Vì vậy, bài viết sau đây sẽ giúp các bạnlàm quen hơn với loại máy này nhé.

Máy đục gỗ mộng vuông là gì?

Đúng như tên gọi của loại máy này, nó là thiết bị chuyên dùng để đục mộng lỗ vuông. Kích cỡ lỗ phụ thuộc vào mũi đục và điều chỉnh các loại lỗ theo ý của người sử dụng. Kích thước lỗ : 6-8-10-12-14-16-20-24, thông  thường  máy thường có các thông số kỹ thuật như sau:

  • Động cơ điện: 220V- 380V
  • Công suất 1,5KW, tốc độ 2800v/p Mặt bàn: 400×250 mm
  • Trọng lượng 250KG

Hầu hết các loại máy đục gỗ mộng vuông đều phải vận hành bằng tay. Ngày nay, các nhà sáng chế đã tạo nên tính ưu việt mới cho sản phẩm này chính là hệ thống điều khiển tự động.

may duc go mong vuong

Tại sao nên dùng máy đục gỗ mộng vuông?

Kiểu dáng hiện đại và có thiết kế tinh tế, gọn nhẹ cho thao tác sử dụng đơn giản, dễ dàng di chuyển nên phù hợp với nhiều dạng môi trường khác nhau.Máy đục gỗi mộng hoạt động nhờ sự chuyển động lên xuống của đầu đột sẽ giúp cho máy có thể di chuyển linh hoạt dưới sự kiểm soát của bộ phận điều khiển tạo thành những lỗ trên bề mặt theo đúng hình dạng và kích thước của bộ khuôn.

Ưu điểm là sản phẩm được thiết kế dễ dàng sử dụng, thao tác đột lỗ nhanh chóng và giá thành rẻ hợp với túi tiền của người dùng.

Hướng dẫn cách dùng cho máy đục gỗ mộng vuông

Máy đục gỗ mộng vuông được sử dụng trong công nghiệp với lượng công việc lớn, nhu cầu thường xuyên phải sử dụng, nếu không sẽ gây ra lãng phí tiền bạc đồng thời có thể giảm được nhân công lao động mà vẫn được tăng năng suất công việc.

  • Cần phải kiểm tra nguồn điện sử dụng trong khi sử dụng máy đột lỗ, nguồn điện phải đảm bảo nằm trong giải sai số 10% so với nguồn điện sử dụng ghi trên thân máy.
  • Sử dụng máy phải có công tác bảo vệ an toàn điện đồng thời phải giữ máy tiếp đất khi sử dụng.
  • Dây nối điện phải thuộc loại tốt, chắc chắn thì mới bảo đảm được nguồn điện cung cấp cho máy, người dùng cũng cần phải xem xét dây nối dài thì phần lõi phải thích hợp với chiều dài để không hạn chế nguồn điện trở. Đặc biệt là không dùng máy chung với ổ điện của các loại máy khác.
  • Cần phải nắm rõ các yêu cầu sử dụng máy đột lỗ, các chi tiết hướng dẫn an toàn.

may duc go mong vuong

Máy khoan gỗ và điểm ưu việt nên nắm rõ

Để trả lời cho câu hỏi máy khoan gỗ là gì? Thì câu trả lời nó là một công cụ chuyên dùng để khoan lỗ, bắt vít, tháo vít… thông dụng cần có trong các công việc trong nội thất, sửa các vật dụng trong nhà cũng như ngoài trời, thậm chí trong công việc xây dựng. Hiện nay, trên thị trường, cung cấp cho thị trường rất nhiều chủng loại máy khoan, cũng như các loại máy móc thiết bị khác. Máy khoan gỗ tốt luôn đem đến sự hài lòng cho chủ xưởng sử dụng nhờ vào chất lượng cao cấp và hiệu quả sử dụng của nó.Hơn nữa, máy khoan gỗ thường có ưu điểm như sau:

  • Giá cả phải chăng, phù hợp với túi người tiêu dùng.
  • Máy khoan gỗ dùng bền và khỏe, hoạt động được trong thời gan khá lâu.
  • Không gây ra việc nóng máy khi khoan lâu

Vậy là với toàn bộ những đặc trưng nổi bật trên của máy khoan gỗ, các bạn có thể tham khảo những mẫu máy đang hot trên thị trường ví dụ như: Máy khoan 6412, máy khoan gỗ DS5000,….

Trên đây là những kiến thức hữu ích mà chúng tôi gợi ý đến bạn về kinh nghiệm chọn máy khoan bắt vít dùng pin giá rẻ cũng như các dòng máy tiện dụng nhất. Hãy đọc thật kỹ để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhé!


Liên hệ đặt mua ngay hôm nay:

Hotline: 091 18 05 006

Website:   dungcumakita.com.vn