Máy khoan bằng pin Makita là một trong những dòng máy khoan đến từ Nhật Bản được nhiều người ưa chuộng. Không chỉ có giá thành hợp lý mà sản phẩm này còn có độ bền cao. Đặc biệt là thiết kế của các dòng máy khoan của Makita sử dụng công nghệ Nhật Bản tiên tiến đáp ứng được yêu cầu công việc. 

Máy khoan bằng pin thương hiệu Makita bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều nguồn gốc xuất xứ. Nên mua sản phẩm của thương hiệu Makita có nguồn gốc xuất xứ như thế nào? Để đảm bảo chất lượng của máy khoan cũng như có một mức giá cung cấp phù hợp với túi tiền của mình. Tất cả những thông tin này sẽ được chúng tôi chia sẻ thông qua bài viết sau đây để giúp cho quý khách hàng chọn mua máy khoan tốt nhất. 

Máy khoan bằng pin Makita có những nguồn cung cấp như thế nào? 

Hiện nay thì các dòng máy khoan sử dụng pin của thương hiệu Makita có rất nhiều nguồn cung cấp. Tại thị trường Việt Nam thì các dòng máy khoan này có những nguồn cung cấp phổ biến như sau. 

Máy khoan bằng pin Makita sản xuất tại thị trường Trung Quốc 

May khoan makita trung quoc co gia thanh re

Máy khoan Makita Trung Quốc có giá thành rẻ

Mặc dù các dòng máy khoan của thương hiệu Makita nhưng nó lại ghi làm sản xuất tại Trung Quốc. Đây là một trong những dòng máy khoan phổ biến bán trên thị trường Việt Nam hiện nay nhiều hơn hẳn. Các dòng máy khoan này cũng là của thương hiệu Makita áp dụng công nghệ và linh kiện của Nhật nhưng lại được sản xuất tại thị trường Trung Quốc. 

  • Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi các thương hiệu lớn thường đặt nhà máy tại các quốc gia có chi phí nhân công rẻ.
  • Trung Quốc là một trong những quốc gia cung cấp nhân công với giá rẻ và là thị trường tiêu thụ rộng lớn.
  • Chính vì lý do đó mà thương hiệu Makita đã đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc để sản xuất các dòng máy nhằm dễ dàng hơn trong việc tiêu thụ ở các nước châu Á. 

Đây là một trong những nguồn cung cấp máy khoan Makita mà bạn có thể tham khảo chọn mua. Vì các dòng máy khoan của thương hiệu Makita sản xuất tại thị trường Trung Quốc có giá thành rẻ. Tuy nhiên độ bền và công nghệ sử dụng của các dòng máy khoan này vẫn là hàng Nhật chính hãng. Nên bạn vẫn hoàn toàn yên tâm khi mua các dòng máy khoan Makita sản xuất tại thị trường Trung Quốc.

Máy khoan bằng pin Makita thanh lý

May khoan makita thanh ly kho xac dinh chat luong

Máy khoan Makita thanh lý khó xác định chất lượng

Đây cũng là một trong những dòng máy khoan Makita bán phổ biến trên thị trường hiện nay.

  • Các sản phẩm máy khoan Makita thanh lý chủ yếu là các sản phẩm đã qua sử dụng.
  • Ưu điểm của các dòng máy khoan thanh lý đó là nó có giá thành cực kỳ rẻ phù hợp với túi tiền của nhiều người.
  • Dễ dàng tìm kiếm linh kiện để thay thế khi máy gặp tình trạng hư hỏng.
  • Tuy nhiên một trong những vấn đề mà chúng ta cần quan tâm đó là máy khoan thanh lý khi mua phải biết coi hàng. 

Nếu như chúng ta không biết cách lựa chọn các loại máy khoan phù hợp. Rất có thể mua phải các sản phẩm máy khoan kém chất lượng hoặc bị hư hỏng.

Điều này bắt buộc chúng ta phải tốn thêm nhiều chi phí để sửa chữa và thay thế linh kiện. Tuy nhiên đối với những dòng máy khoan đã lỗi thời có thể bán với giá rẻ thuộc hàng thanh lý thì bạn có thể xem xét. 

Máy khoan bằng pin Makita Nhật bãi

May khoan makita nhat ban kho tim link kien thay the

Máy khoan Makita Nhật Bản khó tìm linh kiện thay thế

Một trong những dòng máy khoan bằng pin Makita bán trên thị trường hiện nay phổ biến nữa đó là hàng Nhật bãi. Đây là một trong những sản phẩm của thương hiệu Makita sản xuất tại thị trường trong nước. Vì một lý do nào đó mà sản phẩm này được nhập khẩu và bán đại trà tại thị trường Việt Nam.

  • Mặc dù là hàng Nhật tuy nhiên các sản phẩm này đều đã qua sử dụng và thanh lý.
  • Chính vì lý do đó mà độ bền cũng như độ an toàn của sản phẩm này rất khó để có thể kiểm định được.
  • Bạn phải là người có chuyên môn kỹ thuật trong việc xem xét các sản phẩm máy khoan mới có thể mua được đồ dùng tốt.

Và một trong những nhược điểm của các dòng máy khoan Makita Nhật bãi đó là linh kiện của nó rất khó để có thể tìm kiếm tại Việt Nam. Do các sản phẩm này chủ yếu được sản xuất và tiêu dùng trong nước nên linh kiện rất khó mua. Và nếu như tìm được linh kiện thay thế thì chi phí của linh kiện cũng đội lên rất nhiều.

Máy khoan dùng pin nên mua ở đâu là tốt nhất? 

Trong số các nguồn gốc xuất xứ của các dòng máy khoan Makita thì máy khoan sản xuất tại thị trường Trung Quốc là loại phổ biến phù hợp. Đây là một trong những sản phẩm được nhập khẩu và bán đại trà tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên để tìm mua được sản phẩm chính hãng thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Bởi không phải đơn vị nào cung cấp trên thị trường hiện nay cũng bán sản phẩm Makita chính hãng.

Đại lý Makita hiện nay là một trong những đơn vị nhập khẩu và bán các loại máy khoan bằng pin của thương hiệu Makita. Cam kết tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng với giá thành vô cùng cạnh tranh. Để được hỗ trợ và tư vấn chuyên môn về sản phẩm vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006.