Máy khoan bê tông cầm tay Makita là thương hiệu nổi tiếng được khai sinh tại Nhật Bản vào năm 1915. Không chỉ đa dạng về dòng sản phẩm mà còn thừa hưởng chất lượng bền bỉ từ đất nước mặt trời mọc. Thương hiệu Makita được nhiều người tin chọn.

1. Chất lượng chung về máy khoan cầm tay Makita

Máy khoan cầm tay Makita được thiết kế ấn tượng bởi sự gọn nhẹ, tinh giản nhưng hiệu suất vẫn được đảm bảo. Với đặc tính là sản phẩm cầm tay, nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển.

– Kiểu dáng thiết kế tiện lợi, nhiều màu sắc. Các nút bấm, tay cầm khá nhẹ và được sắp xếp hợp lý. Người dùng sẽ không lo mỏi tay khi sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài.

may-khoan-cam-tay-makita

Hiệu suất làm việc của máy khá cao, động cơ mạnh mẽ nên giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và công sức khi làm việc. Từ đó tăng năng suất công việc, tối ưu hóa quá trình.

– Sản phẩm luôn đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn theo công nghệ Nhật Bản. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

– Một ưu điểm nữa là máy có sự đàn hồi tốt, có khả năng cách nhiệt, cách điện hiệu quả. Có thể sử dụng máy trong khoảng thời gian dài mà không bị nóng, mang đến cảm giác thoải mái, an toàn khi sử dụng.

– Độ bền ở thương hiệu này được người dùng đánh giá cao. Mũi khoan sắc bén cứng cáp và nhanh nhạy nên tạo độ bền cao cho động cơ máy. Giúp máy có thể thực hiện khoan trên bề mặt bê tông mà không phải lo lắng về việc gãy hoặc cong mũi khoan. Bên cạnh đó chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt khách hàng luôn tin tưởng.

2. Các dòng máy khoan cầm tay phổ biến tại thị trường Việt Nam

  • Máy khoan động lực (Drills) – Nhờ cơ cấu đặc biệt bên trong, khi máy khoan hoạt động tạo ra một lực tác động vuông góc với trục khoan. Để dễ hình dung, có thể liên tưởng đến việc dùng tô vít để vặn vít. Lúc này, bạn cần trợ lực lên cờ lê xung lực để vặt vít làm tăng lực vặn.
  • Máy khoan búa (Hammer drills) – Cơ chế của máy khoan búa là nhờ 1 piston bên trong tạo ra một lực tác động thẳng trực tiếp lên trục khoan. Bạn có thể hiểu nguyên lý này giống như bạn nện thẳng búa vào đầu của tô vít, khi bạn vặn vít.
may-khoan-bua-cam-tay-makita

Sản phẩm máy khoan búa dùng pin

Sự khác nhau giữa máy khoan động lựcmáy khoan búa

  • Máy khoan động lực tác dụng một lực nhỏ hơn rất nhiều so với máy khoan búa. Trong một lần va đập, tần số va đập (bpm) của máy khoan động lực nhiều hơn máy khoan búa.
  • Do vậy, lực va đập của máy khoan búa chậm hơn máy khoan động lực từ đó sinh ra một lực lớn hơn.
  • Kích thước của máy khoan búa lớn hơn của máy khoan động lực bởi máy khoan búa có thiết kế vận hành bằng piston và kết cấu chống rung tay khi khoan.
  • Máy khoan động lực cầm tay được sử dụng vào công việc như khoan gỗ, khoan tường, khoan sắt. Còn máy khoan búa xoay chuyên phục vụ cho công việc đục phá bê tông. Máy khoan búa có thiết kế chống rung khi khoan và có đính kèm dụng cụ chuyên dụng khi khoan lỗ thẳng hàng.

3. Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng máy khoan cầm tay Makita

may-khoan-cam-tay-makita

Hình ảnh minh họa về máy khoan búa

  • Sử dụng đĩa mài có vận tốc cho phép cao hơn vận tốc thiết kế của máy.
  • Tháo nguồn điện máy khoan khi di chuyển, khi kết thúc công việc.
  • Không sử dụng máy khoan khi có dầu mõ chảy quanh bộ đổi tốc độ, rãnh thông gió, hỏng nắp che chổi than.
  • Bảo quản máy nơi khô ráo, không xếp chồng máy lên nhau trực tiếp

HOTLINE HỖ TRỢ: 091 18 05 006

Chúng tôi giao hàng và thu tiền tại nhà.

Phân phối hàng trên toàn quốc

Đóng gói hàng kín đáo dưới dạng quà tặng.

Website: https://dungcumakita.com.vn