Máy khoan dùng pin giá rẻ Makita hiện nay là một trong những sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn. Do đó nếu như chúng ta không biết cách phân biệt đâu là hàng chính hãng rất dễ mua phải các sản phẩm kém chất lượng.

Để giúp cho khách hàng yêu thích dòng máy khoan của thương hiệu Makita có thể nhận ra được hàng chính hãng. Bài viết xin chia sẻ một vài điểm để bạn có thể phân biệt được đâu là máy khoan chính hãng và đâu là máy khoan làm giả.

Mua hàng từ đại lý để tránh hàng giả 

Cách phân biệt máy khoan dùng pin giá rẻ Makita chính hãng

Để giúp cho khách hàng có thể nhận biết được các dòng máy khoan dùng pin giá rẻ Makita chính hãng. Chúng tôi xin chia sẻ cho bạn 4 vấn đề thật sự cần quan tâm khi mua hàng.

Nên mua hàng ở đại lý Makita

Để hạn chế mua phải các dòng máy khoan Makita kém chất lượng thì chúng ta chỉ nên mua hàng ở đại lý. Đây là một trong những cách để giúp cho bạn có thể sở hữu được dòng máy khoan Makita chính hãng. Đa dạng các sự lựa chọn của mình với các dòng máy khoan khác nhau. Bởi đại lý là một trong những đơn vị phân phối chính thức của thương hiệu Makita nên họ có rất nhiều model khác nhau.

Đặc biệt là khi chúng ta mua các sản phẩm máy khoan Makita chính hãng sẽ được hưởng chế độ bảo hành. Tặng kèm phụ kiện chính hãng của thương hiệu Makita khi mua máy khoan. Đảm bảo 100% tránh được tình trạng mua phải hàng giả hoặc hàng kém chất lượng của thương hiệu Makita.

Lưu ý đến giá cả của máy khoan

Khi chúng ta mua các dòng máy khoan dùng pin giá rẻ cũng nên cân nhắc.

  • Giá rẻ là mức giá rẻ hơn mặt bằng chung vừa phải chứ không phải là quá rẻ.
  • Nếu như khi chúng ta mua các dòng máy khoan có giá rẻ 2/3 so với giá mặt bằng chung của thị trường thì có thể là hàng giả hoặc hàng nhái.

Tốt nhất thì chúng ta có nhu cầu mua dòng máy khoan nào của thương hiệu Makita thì nên cập nhật thông tin và giá cả chung. Giá cả của những đơn vị cung cấp máy khoan Makita có thể xê dịch chỉ vài trăm ngàn.

máy khoan dùng pin giá rẻ

Lưu ý đến giá cả khi mua máy 

Quan tâm đến xuất xứ của máy khoan

  • Đa phần thì các dòng máy khoan dùng pin giá rẻ của Makita sản xuất tại thị trường Trung Quốc.
  • Một phần khác thì các dòng máy khoan cũng được sản xuất tại thị trường của Thái Lan.
  • Tuy nhiên cũng có một số đơn vị quảng cáo đây là dòng máy khoan Makita sản xuất tại Nhật.
  • Nếu như bạn nghe thông tin quảng cáo này thì hãy cẩn thận bởi đây có thể là sản phẩm làm giả.

Khi chúng ta mua các dòng máy khoan của thương hiệu Makita hãy quan tâm nhiều đến xuất xứ của sản phẩm. Tại thị trường Việt Nam hiện nay thì các dòng máy khoan của thương hiệu Makita chủ yếu là nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc Thái Lan là nhiều. Còn các dòng máy khoan Makita sản xuất tại thị trường Nhật Bản chủ yếu là tiêu dùng trong nước.

Tem chống hàng giả 7 màu

Một trong những cách để giúp cho chúng ta dễ dàng nhận biết được máy khoan chính hãng đó chính là tem 7 màu chống hàng giả. Các sản phẩm máy khoan dùng pin của thương hiệu máy hiện nay đều trang bị tem chống hàng giả. Trước khi chúng ta quyết định mua sản phẩm thì nên quan sát xem sản phẩm này có tem chống hàng giả hay không. Nếu trên thân của máy khoan không có tem chống hàng giả thì có thể đây là hàng làm nhái hoặc hàng kém chất lượng. 

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây là hoàn toàn hữu ích để giúp cho bạn có thể chọn mua được máy khoan dùng pin giá rẻ của Makita chính hãng. Và để trở thành người tiêu dùng thông minh khi mua các dòng máy khoan Makita thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Đây là một trong những cách đầu tiên và cơ bản nhất để bạn có thể sở hữu được dòng máy khoan chính hãng. Nên dành thời gian để tìm kiếm đơn vị cung cấp uy tín vì nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn. 

máy khoan dùng pin giá rẻ

Đại lý Makita chuyên cung cấp máy khoan chính hãng 

Đại lý Makita chuyên cung cấp máy khoan dùng pin giá rẻ chính hãng 

Nếu như bạn vẫn chưa tìm kiếm được đại lý cung cấp uy tín thì có thể liên hệ với đại lý Makita. Chúng tôi hiện nay là một trong những đơn vị phân phối các dòng máy khoan dùng pin giá rẻ của thương hiệu Makita. Đảm bảo cung cấp 100% là hàng chính hãng, có chế độ bảo hành và nhiều phụ kiện kèm theo.

Hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được các dòng máy khoan phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế. Để hiểu rõ hơn về các dòng máy khoan Makita chính hãng vui lòng gọi cho đại lý theo số hotline 091.18.05.006.