Máy khoan pin hiện nay cũng được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng trong các gia đình nhằm mục đích chính là khoan và vặn vít diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Máy khoan pin Makita cũng trở thành dòng thiết bị bán chạy nhất khi sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật. Vậy nếu muốn mua đúng một thiết bị chính hãng cần đáp ứng những tiêu chí nào.

Tiêu chí chọn mua máy khoan pin Makita

Trước khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào các bạn cũng nên đặt ra cho mình một số chỉ tiêu để chọn mua. Máy khoan pin Makita cũng không ngoại lệ, khi mua hàng chỉ cần đáp ứng được một số vấn đề như sau:

Chọn chế độ cho máy khoan pin

Lựa chọn máy khoan pin với hai chế độ: Vừa có thể thực hiện khoan lỗ mà vẫn bắt vặn vít ốc hiệu quả. Cho nên chúng phù hợp để làm việc trong những bề mặt vật liệu có độ cứng trung bình.

Đối với các loại máy khoan búa Makita thường trang bị thêm tính năng khoan xoay, khoan búa thực hiện nhiệm vụ chính là khoan lễ lên trên bề mặt vật liệu cứng.

may khoan pin su dung an toan

Máy khoan pin sử dụng an toàn

Lựa chọn máy khoan pin 3 chế độ: Loại máy khoan này bạn có thể thực hiện khoan xoay, khoan bắt vít và khoan búa một cách riêng biệt. Người dùng sẽ chọn trước khi làm việc.

Đối với khoan búa dùng pin Makita 3 chế độ thường sẽ là khoan xoay, khoan búa và đục phá bê tông thay thế cho các loại máy đục bê tông Makita chuyên dụng mà bạn đã từng biết trước đây.

Chọn điện áp cho máy khoan pin

Theo như các bạn đã biết thì các loại máy khoan điện thì công suất sẽ quyết định đến sức mạnh của các loại máy khoan. Còn đối với các loại máy khoan dùng pin Makita thì điện áp sẽ biểu thị cho các bạn được biết về khả năng làm việc thực tế của các máy.

  • Lựa chọn máy khoan pin 10.8V, 12V trong trường hợp nếu muốn sử dụng cho gia đình hoặc những người thợ sửa chữa linh hoạt nhỏ. Chủ yếu để thực hiện các công việc khoan vít cơ bản.
  • Lựa chọn máy khoan pin 14.4V trong trường hợp nếu muốn sửa chữa lại điện nước hoặc lắp đặt các đồ nội thất trong nhà.
  • Lựa chọn máy khoan 18V trong trường hợp bạn đang có nhu cầu khoan lỗ hoặc vít ốc chuyên nghiệp lên trên các bề mặt cứng. Lưu ý, một số sản phẩm còn đi kèm thêm chế độ búa hiện đại.
  • Lựa chọn máy khoan 36V trong trường hợp bạn đang làm trong các môi trường yêu cầu công suất cao, làm việc liên tục.
may khoan pin mang đen hieu qua hoat dong cao

Máy khoan pin mang đến hiệu quả hoạt động cao

Chọn mức giá bán máy khoan pin

Hầu hết các dòng máy khoan pin Makita đều được nhà sản xuất chú trọng thiết kế chuyên nghiệp nhất. Ngoài chức năng chung thì ở mỗi máy còn có thêm các chức năng riêng biệt, hiện đại nhất. Vì vậy, mà mức giá thành giữa những chiếc máy khoan pin Makita cũng có sự chênh lệch khá nhiều.

Trước hết các bạn nên xác định rõ nhu cầu công việc của mình trước. Bạn có thực sự cần đến những chiếc máy có chế độ gì, chức năng gì để đưa ra dòng máy phù hợp nhất và tối ưu chi phí đầu tư ban đầu. Nhìn chung thì mức giá bán của máy khoan pin Makita phù hợp với điều kiện kinh tế, có thể ngang bằng với các loại máy khoan điện truyền thống hoặc nếu có nhỉnh hơn thì cũng chỉ nhỉnh hơn chút xíu.

Chọn đại lý cung cấp máy khoan pin Makita

Đây cũng là vấn đề quan trọng nhất mà bất cứ người tiêu dùng thông thái nào cũng nên nắm rõ. Các bạn chỉ nên đến với các đại lý ủy quyền của hãng để loại bỏ được các mối nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Tại những đại lý mua máy khoan Makita sẽ được cam kết bán ra các sản phẩm chính hãng, đầy đủ chế độ bảo hành, chứng nhận chất lượng…

May khoan pin muc gia ban phai chang

Máy khoan pin mức giá bán phải chăng

Đại lý cung cấp máy khoan pin Makita chính hãng

Đại lý Makita chúng tôi là đại lý chuyên cung cấp các dụng cụ điện Makita nói chung và máy khoan pin Makita nói riêng. Với nhiều năm hoạt động trong nghề đảm bảo sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng nhất. Đảm bảo chỉ cần khách hàng có nhu cầu sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giúp chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Đặc biệt, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được trải nghiệm và test thử máy khoan pin Makita trước khi mua. Liên hệ sớm với chúng tôi nếu có nhu cầu.