Máy khoan tích điện Makita là dòng máy pin được ưa thích trên thị trường với những ứng dụng hữu ích để phục vụ công việc trong gia đình cũng như công xưởng.

Máy khoan Makita là lựa chọn hết sức tin cậy cho khách hàng nhờ thương hiệu danh tiếng, sản phẩm tốt mang đến khả năng khoan phá hiệu quả. Bên cạnh các thiết bị khoan chạy điện thông dụng thì dòng máy khoan tích điện (máy khoan pin) đang ngày càng được nhiều người yêu thích. Chúng ta sẽ cùng xem dòng máy này có ứng dụng thế nào nhé.

Máy khoan tích điện Makita khoan lỗ tiện dụng

– Thay vì chọn các sản phẩm cắm điện rườm rà, bạn có thể lựa chọn máy pin tiện lợi và linh hoạt có thể làm việc bất cứ vị trí nào, bất cứ lúc nào cũng phát huy hiệu quả tối đa.

  • Công nghệ mới giúp máy có tốc độ xoay nhanh hơn
  • Mũi khoan sắc bén và chế độ điều chỉnh điện tử để bạn có thể khoan trên gỗ, tường, và cả kim loại đều gọn nhẹ dễ dàng và chính xác.
  • Tay cầm thiết kế thoải mái giúp bạn dễ thao tác hơn khi làm việc với chiếc máy có trọng lượng nhẹ thế này.
May khoan tich dien Makita khoan lo tien dung

Máy khoan pin gọn nhẹ, không rườm rà

– Với nhu cầu khoan lỗ trong nhà, bạn không cần dùng đến những chiếc máy khoan nặng nề, mà nên trang bị một chiếc máy khoan pin gọn nhẹ, có tính cơ động cao.

– Bạn có thể tham khảo một số dòng máy khoan pin Makita như: HP330DZ, Makita HP331DZ, Makita DDF482Z v.v…

Máy khoan tích điện vặn vít linh hoạt

– Máy khoan tích điện Makita còn nổi trội bởi tính năng kết hợp khoan – vặn vít nhanh chóng nhờ chức năng đảo chiều điện tử tạo ra lực vặn lớn giúp siết chặt ốc trên nhiều chất liệu. Sau khi khoan lỗ trên gỗ, tường, gạch bạn có thể vặn vít vô cùng thuận tiện.

– Tuy nhiên tốc độ và hiệu quả siết vặn còn phụ thuộc vào độ cứng của nguyên vật liệu. Chất liệu gỗ, nhựa sẽ dễ vặn, tuy nhiên kim loại, tường thì cần máy có lực vặn tốt hơn.

May khoan tich dien van vit don gian

Nổi trội với tính năng kết hợp khoan – vặn vít nhanh chóng

– Một số mẫu máy khoan vặn bạn có thể tham khảo như: Máy khoan pin Makita DDF483Z 18V, Makita HP331DSYE 12V, Makita DHP484Z 18V, v.v….

Máy khoan tích điện có thể khoan phá bê tông mạnh mẽ

– Máy khoan của Makita không chỉ làm được những việc đơn giản như khoan lỗ hay vặn vít đơn giản, mà còn có thể làm việc với công suất mạnh mẽ hơn như khoan phá tường, khoan bê tông.

– Tuy nhiên dòng máy của Makita có khả năng chuyên khoan phá bê tông mạnh mẽ, nhưng cũng không kém phần gọn gàng, linh hoạt như: Makita HR140DZ, Makita DHR165Z, Makita HR166DZ, v.v…..

Không chỉ làm được những việc đơn giản như khoan lỗ hay vặn vít đơn giản mà còn có thể khoan phá bê tông

– Đây là dòng máy khoan bê tông dùng pin nổi trội có tốc độ xử lý nhanh, khoan phá tốt trên tường, bê tông và cả sắt thép. Những phụ kiện kèm theo như  tay cầm phụ, thước ngắm, công tác điều khiển nhanh sẽ hỗ trợ bạn sử dụng máy thuận tiện trong mọi hoàn cảnh.

– Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về máy khoan tích điện Makita với tính đa-zi-năng, thuận tiện và đem lại sự thoải mái cho người dùng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ có những trải nghiệm thêm từ sản phẩm để chia sẻ tới chúng tôi nhé!

Đại Lý Makita chuyên phân phối sỉ, lẻ các mặt hàng thiết bị điện gia dụng chính hãng Makita tại Nhật Bản bởi Công ty TNHH XNK Hiền Lộc. Cam Kết với khách hàng về chính sách và chất lượng sản phẩm đạt chuẩn. Sản phẩm tem, nhãn, bao bì đều 100%, chính sách không tung hô, khoa trương sản phẩm đi sai sự thật.

Liên hệ đặt mua ngay hôm nay:

Hotline: 091 18 05 006

Website:  dungcumakita.com.vn

Từ khóa: