Máy khoan chuyên pin là một trong những dòng máy khoan hỗ trợ cho chúng ta thực hiện rất nhiều công việc trong cuộc sống. Tuy nhiên xét cho cùng thì đây cũng là một trong những dòng công cụ dụng cụ và nó có thể gây sát thương nếu như chúng ta sử dụng không đảm bảo kỹ thuật. 

May khoan chuyên pin đa tính năng tuy nhiên cần phải sử dụng cẩn thận an toàn theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Để giúp cho quý khách hàng có thể sử dụng được máy khoan an toàn một vài cảnh báo sẽ được chúng tôi gửi đến để giúp cho quý khách hàng ghi nhớ. 

May khoan dung pin nen dam bao tieu chuan an toan khi dung

Máy khoan dùng pin nên đảm bảo tiêu chuẩn an toàn khi dùng

Một số cảnh báo an toàn khi dùng máy khoan chuyên pin

Dưới đây là một trong những chỉ dẫn an toàn do nhà sản xuất đưa ra để giúp cho khách hàng có thể sử dụng được máy an toàn và chất lượng cao nhất. 

Sử dụng máy đúng mục đích 

Mỗi một dòng máy khoan nó sẽ được thiết kế với một công suất và một tính năng riêng biệt. Chính vì lý do đó mà chúng ta khi sử dụng sản phẩm này phải tìm hiểu kỹ cũng như sử dụng nó đúng mục đích. Nếu như chúng ta làm dụng các sản phẩm không được thiết kế để có thể đảm nhận được công việc thì nó sẽ dễ dàng bị hư hỏng cũng như không đảm bảo an toàn trong quá trình chúng ta sử dụng.

Chẳng hạn như các dòng máy khoan đa năng có thể thực hiện được việc cắt và mài cho bề mặt của sản phẩm. Tuy nhiên nó sẽ chỉ được thiết kế để thực hiện trên một vài bề mặt chứ không phải là tất cả các bề mặt. Nếu như chúng ta sử dụng sản phẩm này không đúng như thiết kế của máy thì có thể gây ra những tai nạn không đáng có.

Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng máy 

may khoan dung pin nen thuong xuyen kiem tra

Máy khoan dùng pin nên thường xuyên kiểm tra

Một trong những cách để chúng ta có thể nâng cao được độ bền của máy khoan chuyên pin cũng như kéo dài thời gian sử dụng của nó đó là phải thường xuyên kiểm tra khả năng hoạt động và sức khỏe. Cũng như chúng ta phải có một chế độ bảo dưỡng máy trong một khoảng thời gian nhất định để kiểm tra linh kiện của máy có còn hoạt động tốt hay không? Hoặc máy của chúng ta có gặp bất kỳ sự cố nào hay không để có thể tìm cách khắc phục nhanh chóng. 

  • Do các dòng máy khoan này sử dụng pin do đó chúng ta cần phải kiểm tra pin để xem xét về tình trạng của nó.
  • Nếu như chúng ta có cách sử dụng không hợp lý cũng như không có điều kiện bảo quản tốt thì pin có thể phát nổ. Đây là một trong những trường hợp mà chúng ta thường thấy đối với những dòng pin không chất lượng.
  • Trong trường hợp chúng ta kiểm tra và bảo dưỡng máy nếu phát hiện pin có gì bất thường thì nên thay thế các loại pin chính hãng của máy.
  • Đừng vì muốn tiết kiệm chi phí mà sử dụng các loại pin không đảm bảo để gây ra tai nạn không đáng có.

Mặc trang phục và đeo phụ kiện bảo hộ 

Các dòng máy khoan chuyên pin, mặc dù sử dụng năng lượng pin nhưng nó có công suất cũng khá lớn do đó chúng ta cần phải trang bị đồ bảo hộ lỗ tai. Đây là một trong những cách để giúp cho chúng ta bảo vệ màng nhĩ tránh sự tác động của các âm thanh có công suất lớn. Đặc biệt là chúng ta nên mặc đồ bảo hộ lao động và mang thêm kính để đảm bảo an toàn. 

Một số dòng sản phẩm máy khoan sẽ được thiết kế thêm tay cầm phụ do đó chúng ta nên tận dụng thiết kế này để đảm bảo an toàn cho người dùng. Và một trong những vấn đề mà chúng ta cũng cần lưu ý đó là tất cả các dòng máy khoan đều được thiết kế một vùng cách điện. Khi chúng ta không sử dụng sản phẩm nữa thì nên chạm tay vào vùng cách điện để đảm bảo an toàn 

Trong quá trình mà chúng ta sử dụng máy khoan để tiến hành công việc nếu như máy bị tắc nghẽn thì chúng ta phải lập tức ngừng máy ngay. Đồng thời chúng ta nên để máy ngừng hẳn rồi mới cất vào hộp và bảo quản. 

May khoan dung pin nen mua hang chinh hang

Máy khoan dùng pin nên mua hàng chính hãng

Địa chỉ cung cấp máy khoan Makita mà bạn có thể tin tưởng 

Để đảm bảo an toàn thì chúng ta nên mua các dòng sản phẩm máy khoan chính hãng, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy khoan, tuy nhiên nếu bạn chưa tìm kiếm được địa chỉ bán hàng chính hãng thì có thể liên hệ với đại lý Makita.

Đại lý chuyên cung cấp các dòng máy khoan chuyên pin của thương hiệu Makita với rất nhiều sản phẩm để giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Gọi số hotline 091.18.05.006 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết và tận tình nhất.