Giá bán máy khoan bê tông cũ khá rẻ so với các loại thiết bị máy khoan mới. Đó chính là điểm mạnh giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.

Tuy nhiên mua máy cũ không hẳn là cách hay nếu bạn không sáng suốt lựa chọn thì rất có thể máy sẽ tiềm ẩn những nguy cơ bên trong. Nếu bạn có ý định mua máy khoan bê tông cũ đã qua sử dụng hãy tham khảo bài viết sau.

Một số kinh nghiệm mua bán máy khoan bê tông đã qua sử dụng

ban may khoan be tong cu

Lựa chọn các thương hiệu máy khoan chất lượng cao

Cho dù là lựa chọn máy khoan bê tông cũ đã qua sử dụng nhưng điều cần quan tâm nhất vẫn là thương hiệu của máy khoan.

Trên thực tế, nhiều máy khoan bê tông cũ đã qua sử dụng của các thương hiệu nổi tiếng có thể còn tốt hơn cả những loại máy khoan mới bán trôi nổi ngoài thị trường.

Chỉ mua máy khoan bê tông cũ trong trường hợp nhu cầu sử dụng ít

Nếu nhu cầu sử dụng của bạn ít, hay chỉ cần sử dụng một vài lần, thì việc mua một cái máy khoan cũ là một lựa chọn đúng.

Tuy nhiên nếu bạn là người thường xuyên sử dụng thì đây sẽ là một điều hoàn toàn sai lầm. Bởi với máy khoan cũ độ an toàn sẽ không cao, độ nhạy bén kém linh hoạt, không đảm bảo được các thông số kĩ thuật và hiệu quả làm việc thấp.

Kiểm tra thông số của máy khoan

Vì là máy khoan cũ nên những thông số kỹ thuật cũng không còn được như ban đầu tuy nhiên cũng không nên lựa chọn máy quá chậm sẽ ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Thời gian bảo hành của máy khoan bê tông cũ

Thời gian bảo hành chính là một điểm mấu chốt để bạn có thể đánh giá chất lượng máy còn tốt hay không? Nếu may mắn bạn sẽ bắt gặp được chiếc máy khoan còn mới tới mức vẫn còn thời gian bảo hành. Thông thường thời gian bảo hành của các loại máy khoan thương hiệu chính hãng là 12 tháng.

Mua máy khoan bê tông ở đâu tốt?

ban may khoan be tong cu

Dù là máy cũ nhưng vẫn cần quan tâm đến các loại phụ kiện đi kèm như dây đai an toàn, bộ lục giác, bình dầu bảo dưỡng, hộp đựng máy và miếng chắn bảo vệ. Đặc biệt có một số nơi tặng thêm đầu kẹp mũi khoan từ và ty định tâm khi mua máy mới nên khi mua bạn nên yêu cầu có phụ kiện khi mua hàng cũ để tránh việc khi mua máy về lại phải tìm mua phụ kiện gây tốn thêm kinh phí.

Tuy vậy nhưng chúng tôi vẫn khuyên bạn nên lựa chọn máy khoan bê tông mới, để có thể đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như hiệu quả hơn trong công việc.

Hiện tại Đại lý Makita có bán máy khoan bê tông cũ, máy khoan bê tông giá rẻ, hãy tham khảo các loại máy khoan giá rẻ trên website của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.


HOTLINE HỖ TRỢ: 091 18 05 006

Chúng tôi giao hàng và thu tiền tại nhà.

Phân phối hàng trên toàn quốc

Đóng gói hàng kín đáo dưới dạng quà tặng.

Website: https://dungcumakita.com.vn