Nên mua máy khoan rút lõi bê tông Ken hay DCA? Cùng tham khảo một vài tiêu chí so sánh để cơ thể chọn mua được máy khoan rút lõi bê tông phù hợp.

Máy khoan rút lõi bê tông hiện nay là một trong những dòng máy khoan được rất nhiều đơn vị đầu tư. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất các dòng máy khoan rút lõi bê tông. Hai thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều người chọn mua đó là thương hiệu Ken và DCA. 

Nên mua máy khoan rút lõi bê tông Ken hay DCA? Đây chính là một trong những câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm khi có nhu cầu mua máy khoan rút lõi bê tông. Để dễ dàng hơn trong việc chọn mua các dòng máy khoan rút lõi bê tông thì chúng tôi xin đối sánh hai thương hiệu. Để giúp cho bạn đọc có thêm cơ sở chọn mua máy khoan rút lõi bê tông phù hợp. 

Mua máy khoan rút lõi bê tông Ken

Máy khoan rút lõi bê tông Ken có công suất vượt trội

Mua máy khoan rút lõi bê tông Ken có đặc điểm gì nổi trội?

Thương hiệu Ken cũng là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng được nhiều người chọn mua các dòng máy khoan rút lõi bê tông. Các thiết bị máy khoan rút lõi của thương hiệu này có những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Công suất của các dòng máy khoan rút lõi bê tông Ken được đánh giá là khá lớn. Có thể đáp ứng được yêu cầu công việc mang tính kỹ thuật cao được kiểm định qua thực tế.
  • Thân của các dòng máy khoan rút lõi bê tông Ken được cấu tạo từ vật liệu chắc chắn và cao cấp. Đảm bảo được khả năng chống va đập cực kỳ tốt trong môi trường sử dụng.
  • Một trong những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại cho người tiêu dùng được đánh giá cao đó chính là tốc độ xử lý vật liệu được cải thiện.
  • Các dòng máy khoan rút lõi bê tông Ken có thể làm việc trên rất nhiều vật liệu cứng khác nhau.
  • Có thể dễ dàng thao tác và thay thế các mũi khoan rút lõi để đáp ứng yêu cầu công việc khác nhau của người tiêu dùng.
  • Máy khoan rút lõi bê tông Ken được thiết kế nhỏ gọn và tuổi thọ khá lâu. Thường sử dụng để tạo ra các mũi khoan có kích thước lớn trên các bề mặt bê tông cứng.
  • Khi tạo ra các lỗ thì nó không bán bụi và đảm bảo được tính chính xác cao cho người làm việc.

Mua máy khoan rút lõi bê tông DCA có ưu điểm gì?

Mua máy khoan rút lõi bê tông Ken

Máy khoan rút lõi bê tông DCA có màu xanh đặc trưng

Máy khoan rút lõi bê tông DCA cũng là một trong những sản phẩm nhập khẩu. Đây cũng là một trong những thương hiệu vô cùng nổi tiếng được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi mua các sản phẩm máy khoan. 

  • Máy khoan rút lõi bê tông của thương hiệu này có hai loại chủ yếu đó là máy khoan lõi cầm tay và máy khoan để bàn. Máy khoan của thương hiệu này rất dễ dàng để nhận biết vải màu xanh nước biển đặc trưng.
  • Thông thường thì các dòng máy khoan của thương hiệu DCA được trang bị bộ phận bảo vệ khi quá tải. Và rất nhiều tính năng an toàn cho người dùng khi sử dụng các dòng máy khoan rút lõi bê tông.
  • Đa số các dòng máy khoan này đều sử dụng điện dân dụng 220v nên rất thích hợp để làm việc tại các công trình xây dựng. Khá đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã giúp cho khách hàng dễ dàng chọn mua các sản phẩm máy khoan rút lõi phù hợp.

Chọn lựa máy khoan rút lõi bê tông ken hay DCA tùy thuộc rất lớn vào yêu cầu cũng như sở thích của khách hàng. Tuy nhiên các dòng máy khoan rút lõi của bê tông Ken thường có giá thành rẻ và độ bền cũng khá cao. Do đó các dòng máy khoan rút lõi của bê tông Ken cũng được xem là một trong những sản phẩm mà bạn có thể tham khảo để đầu tư.

Mua máy khoan rút lõi bê tông Ken ở đâu là tốt nhất?

Mua máy khoan rút lõi bê tông Ken

Máy khoan rút lõi bê tông Ken mua tại đại lý an tâm chính hãng

Để đảm bảo mua máy khoan rút lõi bê tông Ken chính hãng thì chúng ta nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Đại lý Makita hiện nay là một trong những đơn vị phân phối các dòng máy khoan của thương hiệu ken chính hãng.

Cung cấp đa dạng các dòng máy khoan rút lõi bê tông để giúp cho khách hàng dễ dàng chọn mua. Để được hỗ trợ tư vấn về thông số kỹ thuật cũng như sản phẩm máy khoan rút lõi vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 091.18.05.006. 

Từ khóa: , ,