Cách phân biệt máy khoan Bosch là xem có tem chống hàng giả, phiếu bảo hành chứa đầy đủ thông tin… và vỏ bền chắc, thiết kế tinh xảo.

Máy khoan Bosch không những giúp bạn giảm tải sức lực mà còn tiết kiệm thời gian đáng kể trong những công việc như vặn ốc vít, đục, khoan tường, sửa chữa, lắp đặt đồ… Chính vì sự tiện dụng và đa năng đã khiến các mẫu máy khoan Bosch luôn “cháy hàng”. Dưới đây là cách nhận biết máy khoan Bosch chính hãng.

Bước 1: Kiểm tra phiếu bảo hành

phân biệt máy khoan Bosch

Máy khoan Bosch chính hãng phải luôn đi kèm phiếu bảo hành và có các khoản mục rõ ràng như cách thức, điều kiện, thời gian và địa chỉ trung tâm bảo hành khi người tiêu dùng cần. Nếu sản phẩm mà bạn định mua không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành bị rách, mờ nhạt thì nên xem xét lại.

Bước 2: Chất liệu tem chống hàng giả

Kiểm tra kỹ nhãn mác của sản phẩm là việc luôn phải làm và với bất cứ bạn mua cái gì. Máy khoan Bosch cũng không ngoại lệ, nếu là máy chính hãng thì nhãn mác phải còn nguyên vẹn. Và luôn có dán cả tem chống hàng giả do chính nhà sản xuất phát hành. Ngoài ra bạn cũng có thể cào mã số và làm theo hướng dẫn trên máy để kiểm tra chất lượng sản phẩm mà mình định mua.

phân biệt máy khoan Bosch

Chưa hết, trong tem chống hàng giả bao giờ cũng sẽ có cách nhìn rất rõ ràng. Và cũng hoàn toàn khác biệt so với các loại tem làm nhái. Bằng cách phát hiện màu sắc của tem với chính hộp đi kèm.

Bước 3: Không khuyến mãi ồ ạt

Là thương hiệu nổi tiếng, nên người tiêu dùng chỉ dựa vào nơi xuất xứ. Vẫn chưa đủ để đánh giá một chiếc máy có phải hàng giả hay không. Vì vây, bạn cần xem xét cả giá thành của sản phẩm. Thông thường các loại hàng giả có giá rất thấp, có khi rẻ hơn đến 3/4 so với hàng thật (trừ khi hàng thật đang khuyến mãi).

phân biệt máy khoan Bosch

 

Và đặc biệt hơn, hàng thương hiệu sẽ không khuyến mãi ồ ạt và luôn được thông báo trên trang chính của hãng.

Bước 4: Xuất xứ sản phẩm tùy từng dòng máy

Hiện nay, các nhà máy sản xuất khoan Bosch chính hãng chỉ được đặt ở 3 quốc gia gồm:

Malaysia: máy khoan đầu vặn (mank rank) chuyên khoan sắt, gỗ (GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE). Chuyên khoan tường (bê tông), sắt, gỗ (GSB 10 RE, GSB 13 RE, GSB 16 RE).

may-van-vit-dung-pin-bosch-gsr-1080-2-li

Trung Quốc: gồm các loại máy khoan bê tông như GBH 2-18 RE, GBH 2-22 E/RE, GBH 2-23 REA , GBH 2-26 E – RE – DE – DRE, GBH 2 – 26DFR.

Đức: gồm các loại máy khoan bê tông chuyên dụng như GBH2-28 DV, GBH 2-28 DFV, GBH 3-28 E – DRE, GBH 4-32 DFR, GBH 7-46.

Vì vậy, những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ những nơi khác thường là hàng nhái, kém chất lượng.

Bước 5: Chất liệu, thiết kế tinh xảo, chắc chắn

Chắc chắn, dễ thao tác, độ chính xác cao, cảm giác rung lắc ít là cảm giác khi bạn cầm hàng chính hãng trên tay. Còn hàng tàu thì không được như vậy. Đặc biệt, với hàng chính hãng sẽ không có hiện tượng quá nóng khi hoạt động lâu dài. Thay vào đó hàng kém chất lượng sẽ nóng rất nhanh.

phân biệt máy khoan Bosch

Sản phẩm chính hãng có phích cắm được làm chắc chắn. Chân cắm làm bằng thép hợp kim có màu sáng bóng và không bị oxy hóa. Vỏ nhựa được làm bằng vật liệu chịu nhiệt tốt. Bạn nên cầm nắm sản phẩm để cảm nhận được chất liệu của nó và đưa ra quyết định đúng đắn.

Phần vỏ nhựa của máy khoan Bosch chính hãng được làm rất tinh xảo, đường nét nhìn rất mượt mà. Ngược lại, các sản phẩm giả, nhái được làm bởi khuôn nhựa rẻ tiền nên bề mặt sẽ rất thô.

Muốn sở hữu một chiếc máy khoan Bosch chính hãng. Thì ngoài các lưu ý trên bạn cần tìm một cửa hàng uy tín, chất lượng. Có đầy đủ các chính sách bảo hành, đổi trả, giao hàng nhanh chóng.

Trên đây là cách giúp bạn phân biệt máy khoan Bosch hiệu quả. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm của dungcumakita.com.vn. Với Đại Lý Makita bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay: 09118 05 006
Để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Đại Lý Makita
Email: dungcumakita@gmail.com
Địa chỉ: 69B, Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Website: https://dungcumakita.com.vn/