Thương hiệu Skil được biết đến là một thương hiệu chuyên sản xuất những dụng cụ điện cầm tay, trong tương lai sẽ phát triển mạnh.

Dù nhiều người biết đến thương hiệu Skil qua loạt sản phẩm dụng cụ điện cầm tay hàng đầu trong ngành, đa số không biết rằng Skil là của Mỹ và rất khác biệt với nhiều đối thủ khác.

Giới thiệu về thương hiệu Skil

Skill được thành lập vào năm 1924 với tên Michel Electric Handsaw Company, sau đó đổi tên thành Skilsaw Inc.

Vào năm 1926, thương hiệu Skil đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp dụng cụ điện cầm tay đặc biệt tại Mỹ, Nam Mỹ Latin, châu Âu, và gần đây nhất là châu Á. Năm 1996 Skill được Tập đoàn Robert Bosch GmbH mua lại.

Skil được giới thiệu lần đầu tại châu Á vào năm 2002 với các sản phẩm của Skil châu Âu. Tuy nhiên, năm 2005/2006 lại đánh dấu sự đặt chân chính thức của Skil tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương với các sản phẩm được tạo ra phù hợp với thị trường tại đấy hơn.

Dòng sản phẩm này cũng đạt được những nhu cầu khắt khe về chất lượng sản phẩm mà Skil định sẵn hơn 8 thập kỷ qua. Skil là một thương hiệu từng ngày lớn mạnh dựa trên cả một di sản sáng tạo và lời hứa sản xuất những dụng cụ điện cầm tay chất lượng. Đây là những điểm mạnh mà thương hiệu này đang và sẽ phát huy trong tương lai, tại mọi nơi trên thế giới.

Skil tại Việt Nam

Ở Việt Nam, chưa có đại lý chính thức nào đại diện cho thương hiệu Skil của Mỹ. Máy cưa gỗ cầm tay Skil chỉ được nhập khẩu bán trên thị trường thông qua các cửa hàng đại lý.

Các sản phẩm của Skil

Các dụng cụ Skil phát triển nhờ kế thừa tư duy đổi mới và quyết tâm sản xuất ra những dụng cụ điện cầm tay bền bỉ và dễ dàng sửa chữa để thực hiện mọi công việc. Đó là thế mạnh cua thương hiệu Skil.

Thương hiệu Skil bắt đầu vào năm 1924 với việc phát minh chiếc cưa điện cầm tay đầu tiên. Tiếp đó phát huy tinh thần, phát minh ra máy khoan không dây khép kín đầu tiên, cùng với máy vặn vít chạy bằng pin đầu tiên.

1. Máy cưa Skil 

Máy cưa đĩa Skil 5301 là sản phẩm với thiết kế công suất lớn giúp cắt vật liệu cứng thành nhiều dạng phức tạp, tạo hình các vật liệu theo ý muốn.

May cua dia skil

Ưu điểm:

 • Công suất mạnh mẽ, tốc độ cao;
 • Thiết kế tay cầm mềm, giảm mỏi tay khi vận hành;
 • Bền bỉ, sử dụng liên tục 200 giờ đảm bảo an toàn;
 • Thay lưỡi dễ dàng, chổi than có cấu tạo đơn giản, thay nhanh chóng;
 • Rãnh hút bụi, hạn chế ô nhiễm;

2. Máy vặn vít chạy pin Skil

Máy khoan vặn vít dùng pin Skil với thiết kế nhỏ gọn và vận dụng bằng pin sẽ cho phép bạn sử dụng linh hoạt và tiện lợi hơn. Máy có thiết kế công thái học tiên tiến với mức cân bằng tối ưu mang đến sự thoải mái trong suốt quá trình sử dụng.

May khoan van vit thuong hieu skil

Ưu điểm:

 • Thiết kế hãm điện tử, ngăn ngừa việc siết chặt quá;
 • Tay cầm chống trượt;
 • Thiết bị sạc pin thông minh tự động ngắt khi đầy;
 • Khả năng tùy chỉnh cao: thiết lập mức vặn vít chính xác;
 • Khả năng điều chỉnh tốc độ, kiểm soát thao tác;

3. Máy bào Skil

Máy bào của Skil là loại máy được thiết kế chuyên dụng để dùng cho các vật liệu gỗ, giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và sức lao động của mình.

Sản phẩm Máy bào Skil được sản xuất theo công nghệ dây truyền hiện đại, có độ chính xác cao, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tối ưu và thời gian sử dụng lâu dài cho người dùng.

Máy bào Skil được dùng để bào, làm bóng các bề mặt gỗ, đảm bảo hiệu quả và độ chính xác cao trong công việc. Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong các ngành công nghiệp, ngành xây dựng, sản xuất đồ gỗ, nghề mộc…

May bao skil

Ưu điểm:

 • Lưỡi dao HSS dành cho người dùng chuyên nghiệp và tương thích với các thiết bị của Makita & Maktec;
 • Khả năng đùn vỏ bào mạnh tránh không để vỏ bào kẹt vào dụng cụ;
 • Bệ đỡ tang cánh chất liệu kim loại đúc để giữ lưỡi chắc chắn;
 • Trọng lượng nhẹ nhưng đem lại hiệu suất cao;

Hi vọng quý vị đã có những thông tin bổ ích về các sản phẩm của thương hiệu Skil – Mỹ. Quý vị có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy cưa, máy vặn vít chạy pin, máy bào chất lượng.