Nếu có nhu cầu dùng máy mài cho những hoạt động trong gia đình, hãy ưu tiên sử dụng máy mài thẳng. Bởi dòng máy này có ưu điểm về cả kích thước lẫn giá thành. 

Trong bài viết này, chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về dòng máy mài thẳng này, nếu bạn chỉ mới nghe đến dòng máy này nhé!

Giới thiệu về máy mài cầm tay

Hiện nay, để đáp ứng các nhu cầu công việc như mài mòn, đánh bóng bề mặt đa vật liệu như: gỗ, sắt, thép…. người dùng càng mong muốn tìm được các dòng thiết bị máy mài cầm tay đa năng để nâng cao hiệu suất làm việc.

Su dung may mai thang cam tay

Máy mài cầm tay đang trở thành dòng thiết bị đắc lực mà mọi người đều ưa chuộng bởi những ưu điểm nổi bật hơn so với các dòng khác:

 • Kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ
 • Sử dụng linh hoạt
 • Bền bỉ
 • Hiệu suất công việc cao

Máy mài thẳng là gì ?

Máy mài thẳng là một loại thiết bị mài vật liệu tự động dùng mũi mài có kích thước nhỏ, chủ yếu dùng đê mài mòn trên những bề mặt hoặc chi tiết thiết bị nhỏ như khe, rãnh…

Với việc sử dụng loại mũi mài với kích thước nhỏ thế nên các loại máy mài thẳng  không thể sử dụng để thực hiện các thao tác mài mòn trên những loại thiết bị, bề mặt vật liệu có kích thước lớn. Nếu có nhu cầu mài trên những bề mặt có đường kính lớn như vậy, bạn hãy chọn những dòng máy mài truyền thống với mũi mài có đường kính lớn hơn.

Trong công việc hằng ngày, người ta thường gọi máy mài thẳng với cái tên khá là máy mài khuôn. Nhiều người mới vào nghề thường nhầm lẫn đấy là 2 dòng máy mài khác nhau, tuy nhiên đó là một.

Tham khảo 2 dòng máy mài Makita được ưa chuộng

1. Máy mài khuôn Makita GD0601

Makita GD0601 phù hợp cho những công việc thường xuyên gia công đồ mỹ nghẹ hoặc chế tạo khuôn cần máy mài đến những chi tiết nhỏ.

Máy mài khuôn Makita GD0601 có thể làm việc ở những chỗ chật hẹp nhưng vẫn có thể kéo dài tuổi thọ nhờ vành chắn bảo vệ chống biến dạng.

 • Trọng lượng nhẹ nhưng đem lại hiệu suất cao.
 • Tay cầm phủ lớp cách điện đảm bảo an toàn cho người dùng.
 • Máy được làm từ các chất liệu cao cấp với độ bền cao.
 • Sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.
 • Bảo quản dễ dàng.

2. Máy mài thẳng Makita GS5000

Makita GS5000 nổi bật hơn trong các dòng máy mài của hãng bởi độ chính xác cao, cùng sự linh hoạt đáp ứng công việc trong nhiều trường hợp cần thiết.

may mai thang GS5000

Máy Mài Thẳng Makita GS5000

Makita GS5000 có rất nhiều tính năng kết hợp:

 • Có thể dùng để mài các ba via, làm nhẵn mối hàn, các cạnh sắc ở các vị trí nhỏ hẹp, ngóc ngách.
 • Còn có thể kết hợp với một số phụ kiện thông minh để thực hiện đa chức năng: Đánh bóng chi tiết phẳng, đánh bóng trong và ngoài ống, thậm chí ở các góc hẹp khó tiếp cận.

Mua máy mài cầm tay chính hãng ở đâu ?

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các dòng máy mài thẳng để phục vụ cho công việc thể cập nhật thông tin thường xuyên trên website của Đại Lý Makita chúng tôi.

Để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn chuyên môn và lựa chọn các dòng sản phẩm máy siết bu lông phù hợp vui lòng gọi đến số hotline 091 1805 006.