Máy khoan búa Makita cầm tay hp1630 chính hãng Nhật Bản là một sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Cùng tìm hiểu về cách sử dụng máy khoan này đúng cách nhé.

Máy khoan búa Makita hp1630 là máy khoan điện cầm tay sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Đây là một sản phẩm có giá bình dân, chất lượng tốt. Và được nhiều người lựa chọn cho gia đình và công việc của mình.

may khoan bua HP1630

Hướng dẫn cách sử dụng dụng cụ Makita hp1630 Japan đúng cách

Xem thêm:

Bật, tắt máy khoan búa cầm tay Makita hp1630

Máy khoan búa hp1630 là máy khoan có khả năng khoan trung bình. Sử dụng công suất 710w, tốc độ không tải lên đến 3200 vòng/phút. Khả năng khoan tối đa trên nhiều vật liệu cứng như bê tông, thép, gỗ có đường kính là 16mm, 13mm, 30mm.

Với máy khoan Makita hp1630, chỉ cần nhấn và giữ xuống nút công tắc bật/mở. Để tiến hành công đoạn khởi động máy khoan cầm tay này. Nút công tắc bật/mở được thiết kế lớn, ngay gần vị trí tay cầm, thuận tiện bấm nút.

may khoan bua HP1630

Để khóa máy khoan búa Makita hp1630 các bạn nhấn công tắc tắt/mở và nhấn nút khoá tự động (nút tròn). Để tắt máy hãy nhả công tắc tắt/mở ra. Trường hợp máy đang được khoá bằng bằng nút khoá tự động. Người dùng nhấn nhanh công tắc tắt/mở rồi thả ngón tay ra.

Điều chỉnh tốc độ và tần suất đập

Để công việc khoan được diễn ra một cách thuận tiện, nhanh chóng, mũi khoan chính xác và đẹp mắt. Máy khoan cầm tay Makita hp1630 được cung cấp hức năng điều khiển tốc độ điện tử.

May khoan bua makita HP1630 1

Hướng dẫn cách sử dụng dụng cụ Makita hp1630 Japan đúng cách

Makita hp1630 Japan giúp người sử dụng dễ dàng trong việc điều chỉnh tốc độ và tần suất đập.Tùy theo kết cấu vật liệu và yêu cầu của mũi khoan, Mà người dùng điều chỉnh tốc độ và tần suất đập thông qua công tắc tắt/mở.

Dùng ngón tay, dùng lực áp nhẹ lên công tắc tắt/mở tạo ra tốc độ thấp, tần suất chậm. Theo đó tác động lực áp mạnh lên công tắc tắt/mở khi đó sẽ làm tăng tốc độ và tần suất đập.

Việc điều chỉnh chức năng đảo chiều máy khoan

Máy khoan Makita hp1630 cầm tay có tốc độ đập từ 0 – 48.000 bpm. Tốc độ không tải tối đa từ 0 – 3.200 vòng/phút. Máy khoan cầm tay Makita Nhật Bản vừa có thể khoan mạnh mẽ, hiệu quả. Máy được áp dụng cho nhiều công việc qua chức năng đảo chiều mũi khoan.

Điều chỉnh bộ phận chuyển đổi chiều quay về phía bên tay trái để khoan hay bắt vít vào. Phía bên trên bộ phận gạc chuyển đổi chiều quay có in nổi hình vẽ mô tả là một hình tròn và mũi tên bên trong.

Bạn hãy nhìn theo hướng của mũi tên trên hình minh họa để xác định được đúng chiều của gạc nhé. Nhấn gạc chuyển đổi chiều quay qua bên phải là để nới hay tháo vít hoặc đai ốc.

Đại Lý Makita chúc bạn thành công!


Liên hệ đặt mua ngay hôm nay:

Hotline: 091 18 05 006

Website:  dungcumakita.com.vn

Địa chỉ uy tín: 525, Kim Ngưu, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Đại lý chuyên bán máy khoan búa tại Hà Nội.

Từ khóa: