Phân biệt máy khoan pin Makita chính hãng hay hàng giả, sẽ giúp anh em tránh gặp phải tình trạng “mua hàng giả với giá thật”.

Máy khoan pin Makita là một thiết bị điện cầm tay nổi tiếng, vì vậy hãng không thể tránh được việc bị làm giả với chất lượng kém, không đảm bảo an toàn.

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách phân biệt hàng chính hãng. Để đảm bảo quyền lợi của các bạn khi mua máy nhé.

Nhãn mác trên máy khoan pin Makita chính hãng

Khi mua máy khoan pin của hãng, các bạn nên chú ý tới nhãn mác của máy. Nhãn mác là một trong những đặc điểm quan trọng. Có thể giúp bạn phân biệt được đó là chính hãng hay là máy giả.

  • Máy chính hãng có nhãn mác đậm, các font chữ thường rõ ràng và không bị phải màu.
  • Còn máy giả có nhãn mờ hơn, font chữ nhòe hơn và có màu nhợt nhạt.

Máy khoan pin chính hãng được sản xuất và kiểm tra chất lượng rất kỹ lưỡng. Hàng chính hãng có tem chống giả được làm rất tinh xảo.

tem chong hang gia

Nhìn vào tem chống giả là một cách phân biệt máy khoan Makita dùng pin là chính hãng hay là giả dễ dàng nhất. Tem chống hàng giả trên máy khoan pin Makita chính hãng là tem 7 màu. Có dòng chữ “Makita Genuine Product” còn máy khoan pin Makita giả sẽ không có tem. Hoặc có những không có dòng chữ trên mà thay vào đó là một dòng chữ Trung Quốc.

Khi mua máy khoan pin của hãng Makita bạn có dễ dàng nhìn vào đặc điểm này. Để biết máy mà bạn đang cầm là chính hãng hay là hàng nhái.

Phân biệt máy khoan pin Makita chính hãng bằng cách check mã

Đối với một hãng hàng đầu như Makita, bạn có thể sử dụng một phần mềm check sản phẩm do chính Makita cung cấp. Trên phần thân máy có một phần tem để check mã. Bạn cần bóc phần tem này ra để có được một dãy số. Nhập dãy số chống hàng giả này vào phần mềm rồi nhấn vào nút check.

  • Nếu là hàng chính hãng thì sẽ hiện thị có dòng chữ “Products being searched are authorized”.
  • Còn nếu sản phẩm không phải là hàng thật thì sẽ hiển thị dòng chữ “Sorry, the code you have been entered does not exist, please note that the product may be counterfeited. Please contact (0086)4008155999 for assistance.”

check ma

Kiểm tra thông tin trên thân máy và vỏ hộp

Các vỏ hộp của máy khoan pin chính hãng thường được làm chắc chắn, còn các vỏ hộp giả có các mối nối không có độ tinh xảo, thường không được khít với nhau.

Makita là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, hiện nay Makita đã mở rộng thị trường trên toàn thế giới, các nhà máy sản xuất máy khoan pin Makita được đặt tại Trung Quốc và Thái lan.

Dựa vào điều này nhiều kẻ xấu đã lợi dụng vào quảng cáo máy sản xuất tại Nhật Bản, khiến những khách hàng chưa hiểu rõ sẽ tin thật, vì vậy các máy khoan pin Makita chính hãng sẽ có dòng chữ “Made in Thailand” hoặc “Made in China”.

Phan biet may khoan pin Makita chinh hang

Mua máy khoan dùng pin Makita chính hãng ở những đại lý uy tín

Để không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, không an toàn. Thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn một đại lý úy tín để có thể mua được một chiếc máy khoan dùng pin Makita chính hãng. Tránh việc mua ở những nơi lề đường, đồng thời không nên ham rẻ.

Bởi vì các máy giả chỉ có giá khoảng 1 nửa giá của những chiếc máy thật. Đừng vì một khoản tiền nhỏ mà chọn những máy khoan kém chất lượng. Bạn sẽ không phải hối hận khi sử dụng những máy giả.

Trên đây là những cách để bạn có thể phân biệt máy khoan pin Makita chính hãng với máy Makita giả. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc hết bài viết.