Máy cưa gỗ cầm tay giá bao nhiêu tiền? Có lẽ đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm này đặt ra.

Để tìm được một loại máy cưa gỗ cầm tay có giá thành phải chăng và chất lượng tương xứng. Đó là điều dễ dàng bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất loại sản phẩm này. Tuy nhiên, nếu bạn đến với Makita chúng tôi sẽ luôn đáp ứng được tiêu chí về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

Xem thêm:

I. “Máy cưa gỗ cầm tay giá bao nhiêu?” phân loại ra sao?

Ngoài tên gọi như trên, máy cưa gỗ cầm tay còn được gọi là máy cắt gỗ hay máy cưa đĩa. Đây là loại máy cưa gỗ cỡ nhỏ và là công cụ hữu ích giúp bạn có thể cắt nhiều vật liệu thành các hình dạng khác nhau.

Trên thị trường, Makita là đơn vị không chỉ cung cấp sản phẩm máy cưa gỗ cầm tay mà còn rất nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn như: sản phẩm máy mài, máy cưa, máy cắt kim loại.

 

may cua go cam tay gia bao nhieu

Thông thường, máy cưa gỗ hay được sử dụng để cắt gỗ, kim loại, nhựa theo hình dáng và đường cong khác nhau tạo nên những sản phẩm đa dạng và mẫu mã đẹp.

Hiện nay, tại Makita có ba loại máy cưa gỗ cho bạn lựa chọn như:

  • Máy cưa gỗ Nikawa NK-CS03
  • Máy cưa gỗ Bosch GKS 7000
  • Máy cưa gỗ Black & Decker CS718-XE

Mỗi loại máy cưa được thiết kế với những hình dáng và lợi ích khác nhau. Đây là ba loại máy cưa gỗ đang được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ bởi tính tiện lợi mà nó có giá thành tương đối rẻ.

Ngoài ra, các dòng máy cưa gỗ cầm tay Makita được thiết kế bắt mắt, chắc chắn, linh kiện, phụ kiện đi kèm đều đạt chuẩn chất lượng. Bạn cũng có thể dễ dàng thay thế, di chuyển và bảo quản dễ dàng.

II. Máy cưa gỗ cầm tay giá bao nhiêu tiền?

Máy cưa gỗ cầm tay là một sản phẩm được thiết kế khá nhỏ gọn và tiện dụng, là lựa chọn số 1 đối với những khách hàng dùng để cắt gỗ hay các vật kim loại để có hình dáng như bạn mong muốn.

Cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào khác, máy cưa gỗ cầm tay cũng có nguyên lý hoạt động riêng tạo nên nét riêng biệt cho sản phẩm.

may cua go cam tay gia bao nhieu

Máy cưa gỗ cầm tay có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Giúp người dùng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng nhất. Khi máy được cắm điện vào động cơ thì trục sẽ quay. Và nhờ có bộ truyền trung gian mà trục cưa quay theo. Lưỡi cưa được lắp cố định vào trục cưa nhờ đĩa ốp và bộ phận ê cu hãm. Theo lực tác động lưỡi cưa cũng quay theo.

Chính vì vậy, để có thể đảm bảo an toàn nhất cho người dùng. Thì khi sử dụng máy cưa, người lao động cần mang đồ bảo hộ. Và kiểm tra máy kỹ trước khi sử dụng thiết bị.

Khi muốn mua máy cưa gỗ cầm tay, ngoài việc đặt câu hỏi:

  1. Máy cưa gỗ cầm tay giá bao nhiêu tiền?
  2. Bạn cũng nên tìm hiểu nó mang lại những lợi ích gì?.
  3. Và mua ở địa chỉ nào là uy tín?

Đặc biệt, để có thể chọn một sản phẩm tốt nhất vừa tiết kiệm thời gian, chi phí.

III. Đại lý Makita – Hiền Lộc

Công ty Hiền Lộc là một trong những công ty chuyên nghiệp. Chuyên cung cấp những thiết bị máy công trình có uy tín lớn trên thị trường.

Khi có nhu cầu mua máy cưa Makita:

  1. Bạn có thể đặt hàng online trên website: dungcumakita.com.vn
  2. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty để có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp.
  3. Ngoài ra, bạn có thể gửi sản phẩm cần mua tới email: dungcumakita@gmail.com.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mẫu mã và thông số kỹ thuật để bạn tham khảo trước khi mua hàng. Phải nói rằng sản phẩm này là một trong những sản phẩm có tính cạnh tranh rất lớn trên thị trường hiện nay. Hãy liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về máy cưa gỗ cầm tay tại Hiền Lộc nhé.


Liên hệ đặt mua ngay hôm nay:

Hotline: 091 18 05 006

Website:  dungcumakita.com.vn