Giá máy khoan Makita Việt Nam hiện nay được rất nhiều người quan tâm bởi công dụng tiện lợi và hiệu năng công việc cao, giúp người dùng tiết kiệm công sức và thời gian.

Máy khoan Makita hiện nay đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm ưng ý và giá cả dòng máy này thế nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Các bài viết liên quan:

Giá máy khoan động lực Makita HP1630

Makita là một thương hiệu nổi tiếng, được thành lập từ năm 1915 đến nay đã phát triển thành một nhà sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu Nhật Bản cũng như tại Việt Nam và trên thế giới.

Thương hiệu Makita sản xuất và phát triển với khá nhiều dòng dụng cụ điện cầm tay mà nổi bật là máy khoan với khả năng làm việc với hiệu suất cao. Máy khoan có nhiều loại, trong đó được sử dụng nhiều là máy khoan động lực.

may khoan bua HP1630

Máy khoan động lực Makita Việt Nam HP1630

 • Máy khoan động lực Makita HP1630 là đại diện cho dòng sản phẩm này. Với công suất 710W, đây là dòng máy khá chuyên dụng và dễ sử dụng trong gia đình.
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ cầm nên có thể đáp ứng các công việc trong gia đình hoặc công trình nhỏ như: khoan vật liệu trên tường, thép, gỗ…
 • Giá tham khảo ~ 1.247.000đ

Giá máy khoan búa Makita HR2651T 800W

Với máy khoan búa Makita, các bạn có thể tham khảo máy khoan Makita HR2651T 800W – một chiếc máy khoan mạnh mẽ. Máy khoan búa là dòng sản phẩm bền bỉ nhất trong tất cả các dòng máy Makita với hiệu suất khoan bê tông siêu đẳng.

Máy khoan búa Makita HR2651T chuyên dùng để khoan bê tông bằng đầu SDS PLUS giúp việc tháo lắp các mũi khoan trở nên nhanh chóng.

May khoan bua Makita HR2651

Giá máy khoan búa Makita HR2651T 800W

 • Tay cầm phụ giúp bạn có thể dễ dàng xoay 360 độ để góc khoan chính xác hơn.
 • Makita HR2651T có các tính năng tiện lợi như: đảo chiều, nút thực hiện thao tác khoan liên tục.
 • Máy có độ rụng cực thấp nhờ công nghệ AVT hiện đại và hệ thống tự động hút bụi an toàn, thân thiện cho sức khỏe người sử dụng
 • Ngoài ra, Makita HR2651T có được kèm theo đầu gài, giúp bạn nhanh chóng thay đổi khi khoan sắt, gỗ một cách dễ dàng.
 • Giá máy khoan Makita model HR2651T 800W ~ 5.913.000đ

Giá máy khoan vặn vít dùng pin Makita DDF484Z

Bên cạnh các máy khoan dùng điện, Makita cũng cho ra đời các loại máy khoan dùng pin. Loại máy khoan dùng pin được ưa chuộng là các loại máy khoan vặn vít dùng pin.

Và sẽ thật là thiếu sót nếu bạn bỏ qua máy khoan vặn vít dùng pin Makita DDF484Z.

May khoan van vit chay pin Makita DDF484Z

Giá máy khoan vặn vít dùng pin Makita DDF484Z

 • Máy khoan vặn vít Makita DDF484Z hoạt động nhờ năng lượng pin 18V. Máy vừa có chức năng khoan, vừa kết hợp vặn vít.
 • Makita DDF484Z có tính linh động cao, bởi có thể chạy mà không cần gần nguồn điện, phù hợp với công việc thường xuyên phải thay đổi vị trí.
 • Pn sạc 18V cho thời gian dùng lâu, bắt vít nhanh mà khoan cũng tốt. Thời gian sạc pin chỉ khoảng 1 giờ.
 • Giá máy khoan Makita model DDF484Z: 2.563.000

Hy vọng với thông tin về top 3 loại máy khoan trên cùng với giá máy khoan Makita Việt Nam có thể giúp bạn đọc có thêm thông tin hữu ích khi mua hàng. Chúc bạn có một công cụ máy khoan phù hợp, làm việc hiệu quả

Đại Lý Makita chúc bạn thành công!

Liên hệ hỗ trợ ngay:

Hotline: 091 18 05 006

Website:  dungcumakita.com.vn

Đại lý chuyên bán máy khoan Makita tại Hà Nội

Từ khóa: